10 lý do nên du học tiếng anh tại Anh Quốc

Dưới đây là mười lý do tại sao bạn nên xem xét việc du học tiếng Anh tại Vương quốc Anh.
1. Các khóa học tiếng Anh lớn nhất trên thế giới
2. Một danh tiếng trên toàn thế giới về sự xuất sắc trong học tập
3. Chứng chỉ được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới
4. Các khóa học được công nhận cung cấp giá trị lớn nhất cho tiền
5. Một lịch sử và văn hoá phong phú
6. Rất nhiều cơ hội để tiếp tục nghiên cứu hoặc phát triển nghề nghiệp
7. Cơ hội học tập và làm việc nếu bạn muốn
8. Cơ hội kết bạn từ khắp nơi trên thế giới
9. Các tuyến du lịch tốt trên khắp Vương quốc Anh và châu Âu
10. Đó là nơi sinh và quê hương của tiếng Anh

du-hoc-tai-anh-quoc

Tham khảo thêm:   Phương pháp để nói tiếng Anh lưu loát và tự tin

Anh quốc luôn nằm trong những điểm đến ưa thích của nhiều du học sinh quốc tế, tại Việt Nam cũng có nhiều sinh viên chọn học tập tại đây, điều kiện học tập tốt, thích hợp cho sinh viên học tập tiếng Anh bản địa, cơ hội tiếp cận những trường danh tiếng là mục tiêu mà nhiều bạn chọn vương quốc Anh.

MỘT SỐ KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI ANH QUỐC
Có rất nhiều khóa học Tiếng Anh toàn cầu giúp sinh viên học tập trình độ cơ bản hoặc nâng cao nhưng học tập tại Anh quốc sẽ thuận lợi có những điều kiện tốt nhất, kiến thức vững chắc sát với thực tế. Học tập luyện tập nói tiếng Anh, giao tiếp các giọng của nhiều vùng khác nhau giúp bạn nâng cao trình độ và kỹ năng. Hiện tại có rất nhiều khóa học cho bạn chọn lựa.

1/ Tiếng Anh phổ thông

Trình độ tiếng anh cơ bản nhất dành cho những đối tượng bắt đầu học, tiếng anh trình độ phổ thông sẽ chia làm:

– Khoá học tiếng anh dành cho người lớn: các khóa tiếng anh tập trung cho người lớn vào các ngày nghỉ.

– Khóa học tiếng anh dành cho thiếu nhi: học tập vào thời gian rảnh rỗi và không chỉ học tiếng anh mà các bạn còn làm quen, giao lưu văn hóa…

2/ Tiếng anh dạy kèm tại nhà

Với hình thức dạy kèm 1 giáo viên và 1 sinh viên các bạn sẽ được nâng cao kiến thức một cách nhanh chóng nhất, các thắc mắc cũng được giải đáp tận tình chỉ có điều chi phí sẽ hơi cao hơn tại các lớp học khác.

3/ Tiếng anh dành cho người lớn

Cải thiện kĩ năng ngôn ngữ Anh bằng kháa học cơ bản, tại đây sẽ giúp bạn tự tin hơn, cùng với các kỹ năng giao tiếp nghe, nói, đọc, viết đều thông thạo. Các khóa học phù hợp trình độ khởi đầu đến trình độ nâng cao. Dù bạn mất căn bản cũng sẽ được giảng viên hỗ trợ nhiệt tình.

4/ Tiếng anh học thuật EAP

Tiếng Anh học thuật (English for Academic Purpose – EAP) khóa học dành riêng cho những sinh viên sẽ học tập lên Đại học hoặc sau Đại học, với trình độ tiếng anh này sinh viên sẽ tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ vào việc học tập như tự học, tự nghiên cứu tài liệu, làm việc nhóm, bài báo cáo… bạn sẽ được hướng dẫn những gì cơ bản nhất để hoàn thành việc học tập tại trường.

5/ Khóa tiếng anh dành cho sinh viên học dự bị

Thông thường các khóa tiếng anh dự bị sẽ dành cho các sinh viên không đủ trình độ tiếng anh để nhập học trực tiếp vào các trường cao đẳng, đại học. Các khóa học này sẽ củng cố kiến thức cho các bạn và giúp bạn đủ sức vượt qua bài test của trường trước khi nhập học chính thức.

Các kiến thức ở khoa học này đều có bạn để học và dễ tiếp thu.

6/ Tiếng anh bổ sung

Thông thường là các khóa học tiếng anh dạng ngắn hạn, phục vụ cho các sinh viên theo học ngành nghề ngắn hạn do đó chỉ cần bổ sung thêm kiến thức để đáp ứng việc học tập thuận lợi. Thời gian trung bình từ 1-3 tháng và chi phí đóng 1 lần.

7/ Tiếng Anh sử dụng cho mục đích cụ thể ESP

Hãy nói cách khác đây là tiếng anh sử dụng cho chuyên ngành học, yêu cầu vốn tiếng anh trình độ cao hơn, các sinh viên sẽ được học tập những ngôn ngữ riêng biệt trong chuyên ngành học của mình.

ESP với chương trình học dựa vào bối cảnh thực tế, bám sát chuyên ngành của người học. Các bài học của ESP sẽ được thiết kế dựa theo chuyên môn riêng từng lĩnh vực bạn chọn nhưng vẫn đảm bảo về mặt ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng học tập… Các sinh viên phải hoàn thành và có khả năng giao tiếp những công việc chuyên môn trong ngành nghề.

CÁC ĐỊA ĐIỂM HỌC TIẾNG ANH TẠI ANH QUỐC

– Trung tâm ngoại ngữ: các trung tâm sẽ mang đến các khóa học tiếng Anh ngắn hạn vào mùa hè. Các khóa học này thường kết hợp với các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên tìm hiểu văn hóa và xã hội nước Anh.

– Trường dạy tiếng anh: Các khóa học fulltime và partime ở mọi cấp độ. Đây là các khóa học là các khóa tiếng Anh đơn thuần dạng căn bản cho sinh viên.

– Trường cao đẳng tư thục: sinh viên có thể tham gia học tiếng anh và các môn học, trường cao đẳng các hoạt động sẽ sử dụng tiếng Anh.

– Trường đại học: khí học tập tại các trường đại học bạn cần có vốn kiến thức tiếng anh ở mức trung bình, khá. Các trường đại học đào tạo không chỉ kiến thức cơ bản mà cả tiếng anh EAP – tiếng anh học thuật.

>>> 5 Nguyên tắc học anh văn giao tiếp hiệu quả nhất

Từ khóa bài viết: