4 cách học tập ở nước ngoài sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

1. Bạn sẽ học cách sống tự lập

Rất nhiều người trong xã hội phương Tây sống một mình, nhưng trong một phần của thể giới, tôi đến từ hiếm thấy những người trẻ sống độc lập (không có phán quyết!). Vì vậy, khi một người như tôi di chuyển đến một quốc gia mới, không biết cách và phong tục sống tự lập, mọi việc không phải lúc nào cũng dễ dàng. TỪ nấu ăn cho đến làm sạch nhà, ở trên đỉnh của các nghiên cứu trong khi tìm kiếm việc làm bán thời gian và lập ngân sách – bạn có thể nắm bắt tất cả các khía cạnh, nhanh chóng! Bằng nhiều cách, học cách sống tự lập là vui Vẻ. NÓ có thể không phải lúc nào cũng có vẻ như vậy , nhưng khi bạn bắt đầu chăm sóc mọi thứ, cuộc sống của bạn trở nên tổ chức và kỷ luật hơn.

Phương pháp để nói tiếng Anh lưu loát và tự tin
Tìm hiểu về văn hóa của Canada
Cuộc sống sinh viên Singapore

du-hoc-nuoc-ngoai
2. Bạn học cách tôn trọng sự đa dạng

Trong khi đi du học, bạn gặp những người không chỉ từ nước chủ nhà mà còn từ các nước khác, những người có tham vọng, năng động và năng động như bạn. Sinh viên quốc tế có cơ hội để tìm bạn bè và đồng nghiệp từ nhiều nguồn gốc dân tộc và Xã hội. Và đó là nơi bạn không chỉ tìm hiểu thêm về nền văn hoá mới, nhưng bạn cũng bắt đầu thực sự tôn trọng sự đa dạng. Tôi không nói rằng mọi người không tôn trọng đa dạng nói chung, nhưng giá trị thực sự của sự đa dạng chỉ có thể hiểu được khi bạn và những người từ các nước khác và nền văn hoá hiện diện trong một cộng đồng. Nó cũng phát triển một mạng lưới quốc tế mạnh mẽ, chắc chắn sẽ có ích trong giaiđoạn sau của sự nghiệp.

3. Bạn bắt đầu suy nghĩ lớn

Đối với nhiều người, quyết định du học ở nước ngoài là một điều lởn. Họ có thể đã không bao giờ nhìn xa hơn khu phố của mình, và luôn luôn dành cuộc sống trong vùng thoải mái của họ. Học tập ở nước ngoài có nghĩa là phá vỡ tất cả các cùm, vì bạn sẽ trải qua những thách thức không bao giờ tưởng tượng trước đây. Nhưng đó là vẻ đẹp của nó. Một khi bạn đã quyết định nhảy vào, bạn cảm thấy bị bắt buộc phải nhìn thấy nó. Và khi làm nhưvậy, khi bạn gặp và vượt qua rất nhiều thách thức nhỏ và lớn, cá tính của bạn phát triển một sự tự tin kỳ lạ. Điều này thực sự quan trọng để tăng cơ hội tương lai của bạn trong thị trường việc làm, đồng thời sự tự tin này cho phép bạn suy nghĩ lởn. Bạn không còn lo lắng về “ifs và buts” khi bạn mơ ước, bởi vì bạn biết bạn có khả năng vượt qua tất cả các rào cản.

4. Bạn có những quan điểm mới trên thế giới

Chúng ta đã nghe rất nhiều điều về mọi quốc gia, văn hoá và tôn giáo. Nhưng thành thật mà nói, chúng tôi thậm chí không đếm hầu hết trong số họ. Vậy tại sao chúng ta lại phát triển ý kiến về họ? Bạn không bao giờ nghĩ đến một câu hỏi như vậy, hãy để một mình trả lời câu hỏi, trừ khi bạn bắt đầu nhìn thế giới từ một góc nhìn khác, và điều đó chỉ có thể Xảy ra khi bạn tiếp xúc với những trải nghiệm mới. Xem Xét Ví dụ này: một người bạn từ Ấn Độ mới chuyển đến Úc. Có người đã nói với anh rằng anh ta có thể không thích nghi với nền văn hoá mới và mọi người có thể không thích anh ta. Đoán cái gì? Ba tháng sau cuộc sống ở Úc, anh ấy đã có một công việc tốt và những bữa tiệc cuỐi tuần thường xuyên. Khi bạn thực sự trải nghiệm những điều đầu tiên, bạn sẽ có được một quan điểm hoàn toàn mới, và hầu hết thời gian khác với khái niệm đã được định sẵn của bạn – miễn là bạn chọn cách cởi mở.

Từ khóa bài viết: