5 phương pháp xoa bóp giúp cải thiện sức khỏe sinh lý nam

Khả năng sinh lý là yếu tố phản ánh sức khỏe nam giới cũng như sức khỏe phòng the của họ. Vì nhiều yếu tốnhư thiếu hụt testosteron, kẽm hay các nguyên tố vi lượng… mà nam giới không được “thăng hoa” cũng như không làm tròn “trách nhiệm” người chồng.

Để khắc phục vấn đề trêm, bên cạnh dùng thuốc, châm cứu, ông cha ta còn có phương thức độc đáo đó là xoa bóp, bấm huyệt giúp tăng sinh lý nam giới. Xin mời bạn đọc cùng tham khảo và áp dụng khi cần thiết.

xoa-bop-cai-thien-sinh-ly-nam

1/ Xoa bụng dưới và xương mu
Dùng lòng bàn tay xoa bụng dưới và xương mu theo chiều kim đồng hồ với một lực nhẹ nhàng cho tới khi ấm nóng lên là được. Động tác này có thể làm ích khí hạ tiêu, mạnh cơ bụng, tăng cường sự dẻo dai.

2/ Xoa xát huyệt thận du, xương cùng cụt:
Đứng thả lỏng người, hai chân bằng vai, uốn đầu lưỡi đặt lên hàm trên, tinh thần thư thái hai mắt nhìn thẳng ra phía trước, đồng thời co giang môn lên. Nắm hờ hai tay, đưa ra sau lưng lấy phần mu bàn tay xoa, xát dọc hai thăn thịt từ huyệt thận du (dưới gai sống thắt lưng 2, đo ngang ra 1,5 thốn) xuống vùng xương cùng cụt khoảng 100 lần hoặc tới khi cơ thể nóng lên. Động tác này có tác dụng cố thận ích tinh, lợi khí, hoạt huyết khỏe lưng gối.

3/ Xoa xát huyệt mệnh môn và quan nguyên khí hải:
Ngồi thả lỏng người, tay trái xoa, xát huyệt mệnh môn (dưới gai sống thắt lưng L2 từ ngang xương sườn 12 gióng ra phía cột sống). Tay phải xoa, xát huyệt quan nguyên (dưới rốn 3 thốn) và khí hải (dưới rốn 1,5 thốn) theo chiều kim đồng hồ 50 lần và ngược lại, sau đó bấm huyệt quan nguyên, khí hải 10 lần với lực vừa phải từ nhẹ đến mạnh và ngược lại. Thao tác này có tác dụng bồi bổ hỏa khí, ích thận, cường tinh, thúc đẩy tuần hoàn, nâng cao đề kháng cũng như khả năng tình dục…

4/ Mát-xa dương vật và tinh hoàn:
Dùng hai bàn tay lần lượt mát-xa dương vật và tinh hoàn vài phút, sau đó dùng ngón tay vê nhẹ mào tinh hoàn và tinh hoàn trong 2- 3 phút, làm thật nhẹ nhàng không tạo cảm giác đau. Động tác này có công dụng thúc đẩy tuần hoàn, tăng cương dinh dưỡng nuôi bộ phận sinh dục ngoài cũng như tổ chức bên trong. Làm tăng khả năng cương cứng cũng như sức mạnh “chiến đấu”…

5/ Xát đùi và cơ đáy chậu:
Dùng bàn tay xát đùi trong và cơ đáy chậu theo hướng từ trên xuống và ngược lại, mỗi bên 20 – 30 lần. Động tác này làm mạnh hông, khỏe cơ đáy chậu góp phần sung mãn khi quan hệ

Chú ý: Để đạt được suc khoe nam gioi như ý muốn, ngoài việc thăm khám điều trị đúng cách của chuyên khoa, cánh mày râu nên loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe như: rượu, cà phê, thuốc lá, chất kích thích… Tránh va đập, không mặc quần lót chật, không tắm nước nóng lâu, tránh stress, tránh lao động quá sức và điều trị kịp thời những căn bệnh có ảnh hưởng tới sinh lý như tiểu đường.
———–
Mời bạn xem thêm về cac tu the quan he tinh duc
nhung hươu có tác dụng gì với sức khỏe nam giới.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|