Băng tải xích công nghiệp là gì?

Xích công nghiệp là khái niệm chung cho phânkhúc xích, băng tải dùng trong các nền công nghiệp bây giờ. Có nhiều sản phẩm trong phân khúc nàysau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hai dạng phổ biến là băng truyền và băng tải.

Băng tải là gì, băng chuyền là gì trong ngành công nghiệp vận chuyển

Một công ty chuyên mang tới và lắp đặt các sản phẩm công nghiệp và các thiết bị dùng trong công nghiệp, Tín Thành với các sản phẩm băng tải cũng chiếm thị phần khá lớn trên thương trường.

nhông xích, bánh răng, banh rang tru chinh hang

Thời buổi hiện tại, với đà phát triển của mình, công ty tiếp tục nâng cao chất lượng sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, ứng dụng rộng rãi với giá thành hợp lý để phục vụ cho các cơ sở sản xuất, nhất là trong các sản phẩm băng tải.

Hệ thống băng tải thông minh

Với ứng dụng mới theo công nghệ tiên tiến hiện đại Nhật Bản thì Robot hóa các thiết bị đang là xu hướng phát triển công nghệ sử dụng cho nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực công nghiệp. Thiết kế băng tải thông minh hoạt động kết nối với Robot, sẽ giúp cho việc điều khiển và vận hành dễ hơn rất nhiều. Các thiết bị Robot giúp cho công nhân trong nhà máy lập trình sẵn những gì họ muốn hoạt động và để chúng tự vận hành mỗi khi được khởi động. Là robot hoạt động thông minh, chúng có thể kiểm soát được quá trình hoạt động, tự ngắt nguồn điện khi có sự cố, kiểm tra được nhiệt độ môi trường,… trước khi vận hành.

nhông xích, bánh răng, banh rang tru chinh hang

Băng tải xích công nghiệp

Băng tải xích công nghiệp với cấu tạo chế tạo băng tải bên ngoài khá chắc chắn được thiết kế vận chuyển các thiết bị và linh kiện một cách linh hoạt giúp tăng năng suất cho sản phẩm, là sản phẩm băng tải được nhiều nhà máy tin dùng . Khung băng tải được làm từ vật liệu nhôm định hình, một vật liệu chuyên dùng cho thiết kế băng tải do công ty Tín Thành cung ứng. Không dễ bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao, hay do va đập mạnh từ bên ngoài, rất vững chắc với thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp trong quá trình sữa chữa. Mặt băng tải được thiết kế không cố định, điều này giúp chúng biến đổi linh hoạt cho phù hợp với kích thước sản phẩm.

Băng tải con lăn

Hiện nay, việc sử dụng nguyên liệu con lăn để làm mặt băng chuyền tải khá phổ biến. Tuy nhiên, để tạo được mặt băng chuyền tải như ý thì cấu tạo của con lăn phải đạt đến một quy tắc cụ thể để đảm bảo an toàn cho việc vận hành máy móc, vận chuyển sản phẩm mà không gây ảnh hưởng đến sản phẩm đó. Các sản phẩm con lăn từ băng chuyền tải đều là con lăn do Tín Thành cung cấp, chất lượng và chính hãng, không hấp thu nhiệt, khó bị cong vênh hay thay đổi, khó bị oxi hóa, bề mặt sáng bóng và an toàn cho người sử dụng.

nhông xích, bánh răng, banh rang tru chinh hang

Thiết kế của băng chuyền con lăn là thiết kế liên hợp có sự kết nối giữa mặt băng chuyền trơn và mặt băng chuyền con lăn giúp vận chuyển sản phẩm cho năng suất cao hơn.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|