Bí quyết du học Canada giá rẻ

Chí phí học Phí du học Canada so với các nước khác thì không phải đất nước cao nhất. Nhưng muốn học tập ở nước ngoài các bạn học sinh viên cần phải chuẩn bị một khoản kinh phí lớn để đáp ứng với cuộc sống học tập cũng như sinh hoạt ở Canada.Và đây sẽ là một bài viết hữu ích cho bạn, đưa ra những giải pháp giúp bạn có chuyến đi du học giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất nhé.

canada

Tổng hợp những bí quyết giúp sinh viên đi du học Canada giá rẻ nhất:
1.  Áp dụng chương trình du học CES: Đây là một trong những ưu đãi đặc biệt của chính phủ Canada dành cho sinh viên Việt Nam, đó là gia đình không cần phải chứng minh tài chính và thu nhập của gia đình. Thay vào đó chỉ cần mua một giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD là được, số tiền đó sẽ được ngân hàng chuyển cho các bạn chi phí trong 1 năm đầu.

2. Tìm những trung tâm uy tín: Lên kế hoạch tìm hiểu và chọn lọc những trung tâm tư vấn du học Canada giá rẻ uy tín trên địa bàn, đến tìm hiểu để đảm bảo không bị lừa. Hơn nữa, những trung tâm uy tín thường tư vấn chính xác cuộc sống thực tế bên đó giúp các bạn nhận định và hình dung ra những khó khăn trước mắt và đưa ra quyết định cuối cùng.

3.  Chờ đợi cơ hội khuyến mãi: Những trung tâm tư vấn du học Canada uy tín thường tổ chức các đợt khuyến mãi bằng các thẻ nhập học giảm giá hoặc giảm học phí, hãy tận dụng tối đa những cơ hội như vậy để tiết kiệm chi phí.

4. Săn học bổng: Thông thường Canada rất ít học bổng, bởi vì chính phủ Canada đã hỗ trợ sinh viêt bằng cách giảm trực tiếp học phí nên hầu như các trường không có học bổng. Nhưng trong một số trường hợp đặc biệt thì vẫn có khả năng, chính vì thế hãy theo dõi, nếu có cơ hội hãy chớp thời cơ thật nhanh để được xét duyệt sớm nhất.

Trung tâm tư vấn du học Studylink, là địa chỉ uy tín nhất hiện nay luôn cung cấp các thông tin du học các nước chính xác và nhanh nhất cho sinh viên. Là trung tâm thường cung cấp các buổi triển lãm du học  tư vấn cho các sinh viên chọn trường, chọn ngành phù hợp sinh viên muốn du học nước ngoài. Cùng với đó là dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn

Thông tin các sự kiện của Studylink các bạn xem tại đường link: http://studylink.org/vi/tin-tuc/

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|