Bí quyết trẻ hóa da bằng laser

Trẻ hóa da bằng laser là một phương pháp được chứng minh hiệu quả để khắc phục những vấn đề lão hóa giúp trẻ hóa làn da và có thể cho kết quả lâu dài.

Tái tạo da bằng Laser

Qua thời gian, các yếu tố như ánh nắng, di truyền, ăn kiêng và sự cử động lặp đi lặp lại của cơ góp phần hình thành các đường lằn và nếp nhăn trên khuôn mặt. Bên cạnh đó sự phát triển của các sắc tố dị thường như vết đồi mồi,có thể làm da mất đi sự mịn màng và dáng vẻ như thời còn trẻ.

Tái tạo bề mặt da bằng laser được sử dụng thành công để làm giảm những vết nhăn trên cơ thể và đặc biệt là vùng mặt như: vùng nhăn trên trán, vết chân chim ở đuôi mắt, các nếp nhăn ở khóe miệng khi bạn cười. Hơn nữa, trẻ hóa da bằng laser thường được kết hợp cùng với những phương pháp khác để nâng cao hiệu quả trong trẻ hóa da.

Những người thích hợp điều trị trẻ hóa da bằng Laser

Tất cả những tín đồ yêu làm đẹp đều thích hợp. Tuy nhiên có một số trường hợp đặc biệt không điều trị trẻ hóa da bằng laser không được đó chính là những trường hợp vết thương hở đang lành, da đang điều trị bằng thuốc và kiểm soát tính viêm, ung thư,..

Lợi ích của việc trẻ hóa da bằng tia Laser

Trong quá trình tái tạo làn da, một tia sáng năng lượng cao được sử dụng để đốt nóng lớp hạ bì chủ yếu kích thích sự hình thành collagen mới – một loại protein cấu trúc và hỗ trợ hạ bì. Collagen mới hình thành sẽ cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi của da.

Sức nóng cường độ lớn từ tia laser còn làm các lớp biểu bì ngoài cùng bong tróc ra. Khi làn da bạn đã lành sau khi điều trị, các tế bào da mới phát triển làm cho khuôn mặt mịn màng, săn chắc và tươi trẻ hơn.

Kết quả sau khi điều trị trẻ hóa da bằng Laser

Các tế bào da chết sẽ liên tục bị loại bỏ trong suốt quá trình thực hiện liệu pháp trẻ hóa da bằng laser, kết quả là các rãnh nhăn và nếp nhăn quanh mắt và miệng sẽ mờ dần đi. Sau khi điều trị, lớp da mới sẽ được nâng lên thay thế lớp da cũ, giúp vùng da điều trị mịn màng, căng, và khỏe mạnh hơn về tổng thể. Bạn cũng có thể dùng liệu pháp để tái tạo tế bào da trên bàn tay và cổ, nơi các dấu hiệu lão hóa thường xuất hiện đầu tiên. Ngoài ra, còn cải thiện chứng sắc tố da không đồng đều trong quá trình phục hồi, nám da, đồi mồi và vùng da không đều màu cũng sẽ bắt đầu mờ dần hoặc biến mất.

Tác giả: Drbinhhuynh.com

 

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|