Chia sẻ kinh nghiệm về mua iPhone 6s cho em

Xin chào các bạn!
Hôm nay mình xin chia sẻ về việc sử dụng mã giảm giá adayroi để mua iPhone 6s tại Adayroi.
ình có một đứa em đang học phổ thông nó khá đam mê công nghệ và tất nhiên iPhone không thể nào nằm ngoài được sử đam mê của nó. iPhone có một sự hấp dẫn rất lớn với bất kỳ ai và em mình nó cũng không phải ngoại lệ.

​Để động viên em nó học tập tốt và vừa đỗ đại học nữa mình quyết định tặng em nó một chiếc iPhone 6s 16Gb để làm quà. Dạo quanh một vòng các trang mạng thì thegioididong là trang web đầu tiên mình ghé qua tuy nhiên mình thấy giá của nó lại hơi cao, tiếp tục tìm kiếm mình thấy website mã giảm giá adayroi chia sẻ rất nhiều các mã giảm giám và trong đó lại có đúng mã giảm giá mua iPhone mà mình đang cần tìm.

Mã này giảm được 10% giá trị của chiếc iPhone 10% nhìn thì là 1 con số nhỏ nhưng khi nhập vào để được giảm giá thì nó không hề nhỏ 1 chút nào giá của chiếc iPhone là 18 triệu mình nhập mã vào được giảm 1 triệu 8 lận phê thật. Mình quyết định đặt mua ngay chiếc iPhone 16Gb này, 2 phút sau nhân viên của adayroi đã gọi điện cho mình để xác nhận về việc mình đặt mua chiếc iPhone trên. Thời gian để chờ đợi nhân viên rao hàng cũng không quá lâu chỉ khoảng 1 ngày để mình có thể nhận được chiếc iPhone yêu quý cho em của mình. Nó vui mừng không kể xiết và cảm ơn rối rít, cũng phải nói qua về Adayroi vì cách đóng gói hàng của họ rất cẩn thật chiếc iPhone mình mua về con nguyên “trinh” chưa bóc màng li lông nữa.
Mình cảm nhận thấy Adayroi khá chuyên nghiệp và mình cũng cảm ơn website đã cung cấp cho mình mã giảm giá để mình thể mua được chiếc iPhone với mức giá không thể hợp lý hơn. Mình nhận thấy trên website này còn cung cấp rất nhiều mã giảm giá tiki nữa vì thế các bạn cũng có thể ghé thăm để lấy về những mã giảm giá tiki để mua sắm các sản phẩm tại Tiki nữa

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|