Chủ đầu tư uy tín: điều kiện chọn mua căn hộ chung cư chất lượng cao

Nhu cầu nhà ở chất lượng cao, chung cư đầy đủ tiện nghi đã trở thành nhu cầu mua sắm phổ biến ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, nếu không chọn mua căn hộ chung cư được xây dựng bởi những chủ đầu tư uy tín, rất có thể bạn sẽ phải hối tiếc vì “xuống tiền” nhầm chỗ.

nghi-duong-quy-nhon-2

Bí quyết chọn mua căn hộ chung cư chất lượng cao

“An cư lạc nghiệp” là tâm lý mua nhà của người Việt Nam. Tuy nhiên, tại các thành phố lớn, bạn khó có đủ tiềm lực tài chính để mua được những mảnh đất vàng, nằm trong khu trung tâm. Vì vậy, căn hộ chung cư chất lượng cao, giá cả phải chăng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy bí quyết để chọn được một căn hộ ưng ý là gì?

 • Vị trí: nằm ở những nơi trung tâm thành phố, đô thị hoặc những vùng ven đô, giao thông đi lại thuận tiện, gần các tuyến quốc lộ huyết mạch, khu vực tập trung đông dân cư sinh sống, hạ tầng điện nước và công trình an sinh xã hội như điện, đường, bệnh viện phát triển.
 • Yếu tố an ninh trật tự và vệ sinh môi trường
 • Chủ đầu tư uy tín – yếu tố quan trọng đảm bảo sự vận hành của hệ thống chung cư thông qua các cam kết hạ tầng công trình, các dịch vụ quản lý, bảo trì, sửa chữa khu chung cư, bảo vệ phương tiện giao thông dưới tầng hầm…
 • Chọn mua chung cư nhận định phải xác minh các giấy tờ pháp lý, đảm bảo các hồ sơ gốc chứng minh, bàn giao chủ sở hữu hợp lệ…
 • Kết cấu hạ tầng, trang thiết bị sinh hoạt đầy đủ, tiện nghi, chất lượng cao

Tại sao khi mua căn hộ chung cư phải chọn chủ đầu tư uy tín?

Rất nhiều dự án chung cư ngay từ khi xây dựng đã thu hút đông đảo khách hàng đặt mua. Tuy nhiên, những dự án “ma” không được triển khai trên thực tế, một căn hộ chung cư có nhiều khách hàng cùng mua…Rất nhiều dự án căn hộ chung cư “ảo” nằm đắp chiếu gây hao tổn tiền bạc cho người dân khiến họ lận đận với những khoản vay vốn ngân hàng mua nhà chung cư.

Chính vì vậy, chọn lựa chủ đầu tư uy tín sẽ là sự đảm bảo tuyệt đối cho những dự án chung cư trên giấy tờ được thực thi đúng tiến độ, đem lại niềm tin cho khách hàng.

Bạn sẽ không phải lo lắng dự án khu đô thị, khu chung cư, căn hộ cao cấp bị đình trệ, tạm ngừng hoạt động nếu chọn những chủ đầu tư có năng lực tài chính vững mạnh, uy tín nhiều năm với các sản phẩm bất động sản trên thị trường được công nhận, đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ

Lựa chọn chủ đầu tư đáng tin cậy như thế nào?

Xác minh chủ đầu tư uy tín là một trong những bước quan trọng trước khi quyết định mua chung cư chất lượng cao. Bạn cần tìm hiểu những thông tin sau về chủ đầu tư:

 • Tên tuổi, lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư, ảnh hưởng và vị thế trên thị trường bất động sản
 • Những sản phẩm căn hộ, chung cư…của chủ đầu tư trên thị trường được cam kết, tổ chức quản lý dịch vụ như thế nào.
 • Các cam kết đảm bảo tiến độ, hoàn thiện hạng mục công trình nếu dự án đó đang được triển khai, xây dựng
 • Sự đánh giá, phản hồi của những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chủ đầu tư
 • Những giá trị cảnh quan, kết cấu dự án xây dựng được chủ đầu tư xem xét kĩ lưỡng và đặc biệt coi trọng để mang đến sản phẩm, chất lượng phục vụ tốt nhất.
 • Yếu tố tiềm lực tài chính của chủ đầu tư uy tín có thể tìm hiểu qua các ngành nghề hoạt động sản xuất kinh doanh thu lợi nhuận như thế nào.
 • Vị trí chọn mua đất và xây dựng sản phẩm bất động sản phản ánh khả năng tài chính, chiến lược phát triển của chủ đầu tư.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm, bí quyết chủ đầu tư uy tín khi căn hộ chung cư, hoặc căn hộ nghỉ dưỡng chất lượng cao. Hi vọng, khách hàng sẽ có sự lựa chọn chủ đầu tư khôn ngoan để tận hưởng những giá trị tiện ích tuyệt vời tương xứng với giá tiền bỏ ra.

Có thể bạn quan tâm: Đầu tư Condotel: Chọn lợi nhuận cao hay bền vững?

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|