Công ty chuyển nhà nổi tiếng ở Phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, HN

Vào ngày đẹp trời gia đình bạn phải chuyển đến một địa điểm mới tốt hơn để phù hợp với điều kiện sống nhưng nghĩ đến việc phải tháo gỡ dọn dẹp các vật dụng đồ dùng trong nhà di chuyển chúng là điều cực kì khó khăn với bạn. Mọi thứ trở nên lộn xộn bạn không biết nên tháo dỡ và sắp xếp sao cho khoa học khi chuyển đồ, vận chuyển cồng kềnh làm mất nhiều thời gian và công sức của gia đình bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm

Khi nền kinh tế đang đà suy thoái cũng làm cho thu nhập giảm sút. Chính vì lẽ đó việc di dời nhà cửa cũng cần lựa chọn những nơi vừa tốt về dịch vụ và giá cả thì phải rẻ nhất. Thấu hiểu việc đó chúng tôi  xin đồng hành, cùng chia sẻ và ghánh vác việc đó với gia đình, doanh nghiệp bạn bằng gói chuyển nhà giá rẻQUY TRÌNH CÁC BƯỚC chuyển dọn nhà TRỌN GÓI.

•    Bước 1.
–    Nhận cuộc gọi của bạn khi có nhu cầu vận chuyển nhà gọi tới tổng đài.
tại  TP. HN : 0964 690 226
–    Khảo sát và bình chọn lượng đạc cần vận chuyển, thông báo quý khách về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển.
•    Bước 2.
–    luận bàn và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và không lo về giá nhất đối với khách hàng và ấn định thời gian vận chuyển.
–    Nhân viên Thương hiệu vận chuyển nhà Thăng Long cùng khách hàng ký hòa hợp đồng vận chuyển.
•    Bước 3.
–    bố trí công nhân kỹ thuật tháo dỡ giường, tủ, và các trang bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật
–     Phân loại đồ đạc  theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân  sử  dụng.
–    Tất cả đồ đạc được đóng gói, bao bọc bằng những vật liệu chuyên dụng để chất lượng khỏi chê bình yên trong quá trình vận chuyển.
–    Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước thích hợp . Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ:  ly tách thuỷ tinh, đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng gói vào thùng carton.
–    Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên dụng như: xốp, chăn len, xốp nổ, vv … sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích.
–    Nhân viên Công ty chuyển dời nhà Thăng Long cùng khách hàng làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định khối lượng hàng hóa vận chuyển.
–    Sau những công đoạn đó hàng hóa được vận chuyển lên xe tải chuyên dụng với trọng tải thích hợp để chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ thế hệ .
–    Các vũ trang khi vận chuyển đến nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật và kê dọn sắp xếp theo từng địa điểm mà khách hàng yêu cầu .
–    Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, đường mạng sẽ tính tiêu phí riêng nếu phát sinh vật tứ .
–    Sau đó nhân viên Thương hiệu vận chuyển nhà Thăng Long thu dọn đồ đạc làm việc của mình và cùng bàn luận với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong quá trình vận chuyển.
•   Bước 4.
–    Nhân viên Công ty cùng quý khách hàng nghiệm thu công việc và xin ý kiến đánh giá của quý khách về Trung tâm của Dịch vụ . Những ý kiến bình chọn và góp ý của quý khách là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ bạn được tốt hơn.
–    Nếu trong quá trình vận chuyển không  may  có sự đổ vỡ hay hỏng hóc đồ đạc Đơn vị chuyển dời nhà Thăng Long bồi thường cho quý khách 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường ở thời điểm vận chuyển.
–    Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị từ 5000USD trở lên quý khách sung sướng mua bảo hiểm cho hàng hóa đó. Thương hiệu vận chuyển nhà Thăng Long chỉ bồi thường cho quý khách những hàng hóa có giá trị từ 5000USD trở xuống.
•    Bước 5.
–    Thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản sau khi đã nghiệm thu công việc hoàn thành và nhận vừa đủ giấy tờ thanh toán trong vòng 05 ngày.

Sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà văn phòng như trong hợp đồng, Hãng taxi tải Thăng Long và Quý khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Thăng Long đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trên được chuyển nhà Thăng Long đúc rút nhiều từ thực tế để đảm bảo mô hình hoạt động thật sự nhuần nhuyễn và mang lại hiệu quả cao nhất cho các khách hàng và công ty chúng tôi. Rất mong mang lại nhiều tiện ích hơn nữa cho quý khách hàng.

Nếu bạn đang muốn chọn lựa một đơn vị chuyển nhà giá rẻ mà chất lượng thì hãy gọi cho chúng tôi để đón nhận một dịch vụ tốt nhất như mong đợi của bạn.

Liên hệ số Hotline 0973631367

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|