Đầu tư định cư Bồ Đào Nha nên hay không nên?

Tất nhiên là nên rồi, khi đầu tư định cư Bồ Đào Nha bạn sẽ được nhận quốc tịch Châu Âu. Hơn thế nữa đất nước này được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới. Nếu còn đắn đo bạn hãy tham khảm 3 lí do sau đây nhé:
1. Chỉ số hòa bình xếp thứ 3 thế giới
Một đất nước như này thì không thể bỏ qua được rồi. Theo kết luận nghiên cứu của Viện Kinh tế và Hoà bình của Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017 thì Bồ Đào Nha đứng thứ 3 trong các quốc gia hòa bình nhất thế giới, chỉ đứng sau New Zealand và Iceland. Bên cạnh đó chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha khá thấp cùng hệ thống thuế rõ ràng và minh bạch. Tình trạng an ninh của đất nước này luôn được đảm bảo an toàn nhờ có lực lượng cảnh sát luôn sẵn sàng và hỗ trợ.
2. Đất nước xinh đẹp và chất lượng cuộc sống cao
bdn
 Đây chính là những lí do mà Bồ Đào Nha đã thu hút rất nhiều người nước ngoài tìm đến và định cư ở lâu dài đó. Theo khảo sát Chất lượng cuộc sống Toàn cầu (Quality of Living Survey) Lisbon đã được bình chọn là một trong số 42 thành phố trên thế giới có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Bồ Đào Nha có vị trí địa lý rất đắc địa, nằm tại điểm giao thoa giữa ba lục địa Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ và là trung tâm của những tuyến đường quốc tế, rất thuận tiện cho việc phát triển kinh tế quốc gia.
Được thiên nhiên ưu đãi nên Bồ Đào Nha có khí hậu quanh năm ôn hòa, ấm áp, cảnh quan thiên nhiên yên bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn sở hữu rất nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới. Con người Bồ Đào Nha cũng nổi tiếng thân thiện, phần lớn đều có thể giao tiếp bằng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy nên, Bồ Đào Nhà được xem như là một trong những “thiên đường” đáng sống trên thế giới.
3. Đầu tư để nhận quốc tịch Châu Âu
Với những bạn yêu thích nền văn hóa Châu Âu thì không thể bỏ qua được. Khối liên minh Châu Âu là một khối Chính trị – Xã hội – Kinh tế, đang được đánh giá là nơi có cuộc sống yên bình và chất lượng nhất thế giới hiện nay với nhiều chính sách hấp dẫn thu hút đầu tư nước ngoài cũng như tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư và hưởng mọi chế độ, quyền lợi của một công dân hợp pháp.
 dau-tu-dih-cu-bo-dao-nha
Đầu tư Bồ Đào Nha là một trong những con đường ngắn nhất để trở thành công dân Châu Âu
Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình có thủ tục dễ dàng khi không yêu cầu phỏng vấn hay bất kì bài kiểm tra ngôn ngữ nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn và không yêu cầu kinh nghiệm quản lý. Khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn, gia đình và con cái có thể tự do sinh sống, đi lại và làm việc tại bất kỳ đâu trong 27 nước thuộc khối liên minh châu Âu.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|