Dạy và học thiết kế thời trang tại hà nội

Thiết kế thời trang là nghề thời thượng mà nhiều người muốn theo đuổi vì sự hào nhoáng trên sân khấu , được mọi người ngưỡng mộ vì sự sành điệu của mình, cả về tiền bạc và địa vị  mà ngành này mang lại.   

Việt Nam được coi là một trong những nước có sự phát triển mạnh về may mặc,  thị trường dệt may Việt Nam hiện nay chủ yếu là sản xuất sản phẩm, nhân sự chuyên về g thiết kế thời trang hiện nay vẫn đáp ứng đủ cho nên cơ hội nghề nghiệp ở ngành thiết kế thời trang hiện nay là rất lớn, tuy nhiên phải định hướng được tương lai thì con đường thành công mới rộng mở nếu muốn để có được cơ hội đó, ngành thiết kế thời trang  tại Việt Nam tuy có bước tiến nhẹ nhưng nó vẫn chờ đợi các nhà thiết kế trẻ mang hơi thở của thời trang hiện đại quốc tế , những người sẽ tiên phong thay đổi diện mạo của ngành thời trang tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Các bạn chỉ cần có đam mê, yêu thích và tìm được một môi trường học thiết kế thời trang tốt nhất thì các bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà thiết kế trang chuyên nghiệp được nhiều người ngưỡng mộ.

 
 
Tuy nhiên việc chọn được một địa điểm học lý tưởng thực hiện giấc mơ trở thành những nhà thiết kế thời trang thành công của những bạn trẻ đam mê thời trang là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Vậy đâu là cơ hội cho ngành thiết kế thời trang nên gửi găm giấc mơ cho mình để bạn có cơ hội tỏa sáng.

Bạn là người đam mê thời trang và có năng khiếu trong lĩnh vực thiết kế  đang tìm kiếm một môi trường năng động, sáng tạo để phát triển bản thân? Hãy đến với trung tâm cắt may Alomode, trung tâm cắt may Alomade là trung tâm theo đánh giá của nhiều bạn trẻ là đào tạo chuyên nghiệp về thiết kế thời trang trong những năm qua.

Đến với lớp dạy thiết kế thời trang tại trung tâm cắt may Alomede các học viên sẽ được đào tạo kĩ lưỡng và bài bản kiến thức chuyên sâu về cắt may và thiết kế thời trang cao cấp, từ cắt may cơ bản đến cắt may nâng cao tay nghề học viên sẽ có thêm những kiến thức về thời trang cao cấp, tự tay thiết kế và cắt may ra những sản phẩm váy đầm thời trang, veston nữ cao cấp, mang phom dáng sang trọng không khách gì các hãng thời trang thương hiệu lớn. Các bạn sẽ được học cách chọn các tông màu thời trang phù hợp với ý tưởng của mình. Các bạn sẽ được tư vấn cách lấy ý tưởng thiết kế cho bộ sưu tập của mình 

Bên cạnh đó học viên không chỉ được trang bị các kiến thức, kỹ năng mà còn tư vấn lập nghiệp xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Sau khi hoàn thành khóa học  bảo học xong làm được ngay học viên nhìn vào bất kì kiểu dáng hay catalgue có thể cắt may được theo giống hình ảnh đảm nếu không sẽ hoàn trải lại 100% tiền học phí. Học viên còn được hỗ trợ 100%  để lập nghiệp riêng thuận lợi, suôn sẻ và thành công, học viên sẽ được hỗ trợ việc làm tại các công ty thời trang, doanh nghiệp may mặc nổi tiếng tại Hà Nội.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp dạy cách cắt may dáo dài dành cho những bạn ưu thích bộ môn này nữa nhé

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|