Định cư Châu Âu theo diện đầu tư tại Malta

Định cư Châu Âu theo diện đầu tư tại Cộng hòa Malta . Là một đảo quốc phát triển của châu Âu, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”, Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Xu hướng toàn cầu hóa hiện nay đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng các đại gia giàu có và tài năng tìm kiếm một quốc tịch thứ hai để mở ra cơ hội kinh doanh và du lịch cho cá nhân và gia đình. Họ muốn trở thành những công dân toàn cầu với một tấm hộ chiếu có thể giúp họ kết nối với các quốc gia khác trên thế giới mà không tốn quá nhiều thời gian để xin cấp thị thực.

dinh-cu-chau-au

Tại thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung, nguyên nhân chính đằng sau việc sở hữu tấm hộ chiếu thứ hai là do “khả năng đi lại” bị hạn chế của đa số hộ chiếu tại các quốc gia châu Á. Các thị trường trọng điểm khác mà hộ chiếu bị giới hạn thị thực như là Thái Lan (75), Philippines (63), Indonesia (70), Việt Nam (49).

Quốc tịch châu Âu đặc biệt hấp dẫn các gia đình giàu có ở châu Á bởi nhiều quyền lợi đi kèm. Hộ chiếu của một số quốc gia tại châu Á thường hạn chế khả năng đi lại đến nhiều quốc gia trên thế giới. Trong khi đó, người sở hữu quốc tịch châu Âu được quyền sống, học tập và làm việc ở bất cứ đâu trong Liên minh châu Âu. Do thị trường chung của khối EU đảm bảo cho sự tự do di chuyển vốn, hàng hoá, dịch vụ và lao động giữa các quốc gia thành viên, người dân sẽ được giải phóng khỏi những ràng buộc của việc sở hữu một quốc tịch.

Malta cũng tự hào đã phát triển một hệ thống cơ sở hạ tầng kinh doanh hiệu quả suốt 15 năm qua và tự khẳng định được vị trí của nó như là một trung tâm kinh tế của thế giới. Kể từ khi gia nhập Liên minh châu Âu (EU) năm 2004, ngành tài chính của quốc đảo này đã phát triển liên tục, mang lại nhiều lợi thế cho giới doanh nhân. Xét về khía cạnh thuế, Malta là một trong những nơi thu thuế thấp nhất đối với cư dân, cùng với nhiều ưu đãi về thuế doanh nghiệp.

 Đầu tư để có thẻ định cư Malta dễ dàng

Hình thức đầu tư gồm 3 yêu cầu: Đầu tư mức tối thiểu trái phiếu chính phủ là 250.000 Euro trong 5 năm. Mua bất động sản nhà ở mức tối thiểu là 270.000 Euro hoặc thuê nhà ở với chi phí tối thiểu là 10.000 Euro mỗi năm, nhà này không được cho thuê lại. Đồng thời đóng góp từ thiện cho chính phủ 30,000 Euro. Sau 3-4 tháng xét duyệt hồ sơ, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được nhận Thẻ Thường trú nhân. Thẻ sẽ được gia hạn 2 năm một lần.

Yêu cầu đối với nhà đầu tư:

· Từ 18 tuổi trở lên, không có tiền án hình sự

· Có hộ chiếu hợp lệ

· Có thu nhập chuẩn trung bình từ 100.000 € ngoài Malta, hoặc có tiền gửi từ 500.000 Euro trở lên

· Có hợp đồng bảo hiểm y tế toàn diện cho cả gia đình

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình định cư Châu Âu khác tại link: https://www.dautudinhcu.com/chuong-trinh-dinh-cu/chau-au-5.html

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|