DU HỌC ANH NGÀNH Y – TẠI SAO KHÔNG ?

Những nghiên cứu gần đây cho thấy, khá nhiều sinh viên quốc tế lựa học du hoc Anh về ngành Y. Đây có lẽ là điều đương nhiên, dễ hiểu bởi các quốc gia phát triển trên thế giới như Vương quốc Anh thì chất lượng Y khoa luôn được ưu tiên hàng đầu để đáp ứng chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Chất lượng đào tạo

Theo thống kê của các tổ chức uy tín trên thế giới về ngành Y thì Vương  quốc Anh sở hữu đến 70 trường đại học được đánh giá là có chất lượng đào tạo về ngành Y tốt nhất trên thế giới. Do vậy, khi du hoc Anh ngành Y tức là bạn đang nắm trong tay cơ hội được tiếp cận với hệ thống phương pháp giáo dục hiện đại tại những ngôi trường ưu tú.

>>>>Xem thêm: Du học Canada CES và SDS, mọi thứ đã có StudyLink

du-hoc-anh-nganh-y

Du học anh ngành y- Tại sao không?

Chương trình đào tạo của các trường Đại học Anh đều chú trọng đến thực hành, trực quan. Ngoài giờ học lý thuyết trên lớp, du hoc Anh ngành Y bạn còn có cơ hội được thực tập tại những bệnh viện có quy mô lớn không chỉ đối với nước Anh mà còn cả với thế giới với những máy móc, thiết bị khám chữa bệnh hiện đại. Việc kết hợp học đi đôi với hành là một lợi thế lớn. Vừa cung cấp kiến thức về mặt lý thuyết, vừa nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm kiến thức cho bản thân.

Cơ hội việc làm

Bất kỳ sinh viên nào cũng quan tâm đến nhu cầu việc làm sau khi du hoc Anh để từ đó bạn sẽ có được định hướng cho công việc cho mình. Đối với ngành Y, ngay sau khi tốt nghiệp, cơ hội việc làm sẽ được mở rộng. Ở các nước có nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống cao như Anh thì vấn đề sức khỏe của người dân luôn được đáp ứng. Sau khi ra trường, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện tại Anh tùy thuộc vào năng lực, trình độ của bạn. Hoặc các tổ chức ý tế phi chính phủ, các Viện nghiên cứu, trung tâm y tế…

Với chương trình học thông minh, phù hợp với thực tiễn phát triển ngành Y khoa trên thế giới, việc kết hợp thực hành, trực quan trong các tổ chức y tế giúp cho sinh viên có cái nhìn trực quan, tổng quát về ngành, có cơ hội ứng dụng lý thuyết vào trong thực tế. Vì vậy, sẽ đảm bảo cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất sau khi ra trường để đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động kể cả trong nước hay ngoài nước.

Cơ hội rèn luyện ngôn ngữ Anh

Học tiếng Anh để giao  tiếp đã khó nhưng học chuyên ngành Y bằng tiếng Anh còn khó hơn. Do vậy, du hoc Anh ngành Y bạn sẽ được tiếp cận hệ thống thuật ngữ tiếng Anh về chuyên ngành. Mặt khác, toàn bộ giáo trình, tài liệu tham khảo, các cuộc hội thảo cũng được trình bày và sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính. Nên bắt buộc, để không bị lạc lõng bạn cần trau dồi vốn tiếng Anh của mình. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như nghiên cứu các học thuật về chuyên môn một cách sâu sắc hơn.

Du hoc Anh ngành Y luôn là lựa chọn thông minh, sáng suốt cho những ai có đam mê, kiến thức chuyên sâu về Y. Đến với xứ sở sương mù, bạn không những được tiếp cận cơ hội học tập, phương pháp giáo dục tiên tiến mà còn có cơ hội được trải nghiệm, chinh phục những điều mới mẻ.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|