Du học Canada 2018 chọn những ngành dễ xin việc, định cư

Chọn đi du học Canada 2018 không chỉ để được biết và đặt chân khám phá đất nước Canada, mà cũng không chỉ nâng cao trình độ học vấn mà bạn nên định hướng theo học những ngành nghề hot để dễ dàng xin được việc làm, hay định cư tại đây nữa. Hãy cân nhắc thật chắc chắn cho chuyến du học nước ngoài của bản thân nhé.

du-hoc-canada-2018-dien-ces

>>>Tổng hợp các thông tin về cuộc sống ở Canada dành cho du học

Tại Canada đang có rất nhiều ngành nghề thiếu nhân lực làm việc,  có rất nhiều ngành hấp dẫn cho bạn lựa chọn một ưu điểm không thể bỏ qua được khi chọn lựa du học Canada đó là sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại làm việc tại Canada trong vòng 3 năm và sẽ có cơ hội ở lại định cư.

Hiện nay, du học Canada chương trình CES (Canada Express Study) 2018 – Du học miễn chứng minh tài chính tại 55 trường Đại học, Cao đẳng Công lập chất lượng của Canada đang giúp cho hàng triệu du học sinh quốc tế hiện thực hóa giấc mơ du học, từ đó, tiếp tục làm việc và định cư tại nước ngoài.

Trong báo cáo nghiên cứu mới nhất về những ngành nghề đang thu hút nhân lực nhiều tại Canada của tập đoàn tuyển dụng nhân sự Ranstad đăng tải trên tờ thời báo Global News Canada, năm 2018 này đang có 8 ngành nghề “hot” được săn đón tại xứ sở lá phong với mức lương trung bình tương ứng hấp dẫn:

nganh-hot-canada

Cơ hội định cư lâu dài tại Canada
Canada là một nước đa chủng tộc và văn hóa, đất nước rộng lớn thứ hai thế giới sau Liên bang Nga đã, đang và sẽ tiếp tục là địa điểm hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, môi trường sống ở đây rất thân thiện và cởi mở. Hơn nữa với chính sách mở rộng cửa, Canada đang thực sự là một điểm đến hứa hẹn. Có nhiều phương thức để có thể định cư tại Canada thông qua diện tay nghề, diện đầu tư và du học.

Đối với loại hình đầu tư,mục đích cơ bản của chương trình di trú mà chính phủ thiết lập là khuyến khích người nước ngoài có kinh nghiệm kinh doanh đăng ký định cư tại Canada: thu hút nguồn tiền và kinh nghiệm của họ để cống hiến vào sự phát triển kinh tế của Canada, mang cơ hội làm việc tới cho người dân Canada.

Đối với du học sinh Canada 2018, sau khi tốt nghiệp, họ sẽ được phép ở lại làm việc từ 1 tới 3 năm tùy theo từng chương trình học. Sau 2-3 năm kinh nghiệm làm việc, du học sinh tại Canada sẽ được phép xin PR để định cư lâu dài .

Đất nước Canada luôn mở rộng cánh cửa cho du học sinh không chỉ trong cơ hội việc làm mà còn cả cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về khả năng ngoại ngữ cũng như học vấn và tài chính, con đường đến với đất nước bắc Mỹ xinh đẹp này hoàn toàn là một lựa chọn đáng xem xét.

Các bạn du học Canada express study 2018 có thể tìm hiểu thông tin gia hạn ngay dưới video này nhé:

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|