Du học Canada tại ĐẠI HỌC CARLETON

Đại học Carleton cung cấp một trải nghiệm học tập năng động, lấy sinh viên làm trung tâm ở Ottawa, thành phố thủ đô của Canada. Nó là một trường đại học toàn diện, có một  khuôn viên  xinh đẹp 62 ha gần trung tâm thành phố. Khoảng 10% trong số 26.000 sinh viên đến từ 153 quốc gia trên thế giới. Sinh viên Carleton được trải nghiệm thực hành thông qua các chương trình giáo dục hợp tác, các vị trí làm việc, và các chuyến đi thực tế và thực tập.

dai-hoc-Carleton-canada
Bài viết khác:

Tìm hiểu về văn hóa của Canada
Những điều nên làm và không nên làm khi sống ở Canada
Du học canada và thông tin về bảo hiểm y tế

Chương trình học tập
Đại học Carleton cung cấp 16 chương trình đại học với hơn 100 chuyên ngành, chuyên sâu và chuyên ngành để chọn. Các chương trình học độc đáo cung cấp một kinh nghiệm học tập năng động và toàn diện trên các khoa của Khoa học Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Kinh doanh, Công vụ và Quản lý, Kỹ thuật và Thiết kế, và Khoa học. Các chương trình nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế của Carleton sẽ cho phép bạn lựa chọn mức độ phù hợp với bạn trong khi thách thức bạn là tốt nhất của bạn.

Các chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm: Kiến trúc, Nghệ thuật (bao gồm Nghiên cứu Truyền thông, Tội phạm học, Kinh tế, Nghiên cứu Môi trường, Nhân quyền, Nghiên cứu Quốc tế, Luật, Khoa học Chính trị, Tâm lý, và nhiều hơn nữa), Khoa học Cognitive, Commerce, Computer Science, Engineering, Humanities, Thiết kế công nghiệp, Công nghệ thông tin, Kinh doanh quốc tế, Báo chí, Toán học, Âm nhạc, Các vấn đề công cộng (bao gồm Nghiên cứu Phát triển và Chính sách công), Khoa học (bao gồm Sinh học, Công nghệ sinh học, Pháp y và Khoa học Y tế) và Công tác Xã hội.

Tại sao nên học tại Đại học Carleton
Đại học Carleton cung cấp một trải nghiệm học tập năng động và tập trung vào sinh viên tại Ottawa, thành phố thủ đô của Canada. Vị trí của chúng tôi ở Ottawa cung cấp cho sinh viên của chúng tôi khả năng tiếp cận các nguồn tài nguyên độc đáo và chúng tôi đã giành được danh tiếng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada trong lĩnh vực báo chí, các vấn đề quốc tế và công nghệ cao.

Là trụ sở chính phủ liên bang, Ottawa là nơi có một số chính phủ và tổ chức phi chính phủ có ảnh hưởng nhất của Canada. Nó cũng tự hào có một khu vực kinh doanh sôi động, nhiều viện bảo tàng và đại sứ quán và là một trong những cơ sở nghiên cứu lâm sàng, y tế và khoa học đời sống lớn nhất của Canada. Trong những năm qua, trường đại học đã tạo được mối liên hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành và các đối tác chính phủ, dẫn đến nghiên cứu và vị trí có giá trị cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Chi phí du học canada trường đại học Carleton
– Học phí và phụ phí
2016-2017 ** (thay đổi theo chương trình):     $ 25.740 – $ 31.792
– Phòng và hội đồng quản trị
(Phí bao gồm phòng lưu trú, kế hoạch bữa ăn, internet, dịch vụ điện thoại địa phương, phí hiệp hội và tất cả các tiện ích cho năm học.    $ 10.646 – $ 13.050
– Sống ngoài khuôn viên trường học
(Ước tính dựa trên tám tháng thuê [một phòng ngủ, nhà bếp / phòng tắm chung, bao gồm tiện ích, giặt ủi, và hàng tạp hóa])    7.600 đô la
– Sách và vật tư:
(Thay đổi theo chương trình)    1.300 đô la
– Chi tiêu cá nhân:     2.000 đô la
Tổng chi phí ước tính mỗi năm:  $ 36.640 – $ 48.142

Từ khóa bài viết: