Du học Mỹ 2018 – Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Du học Mỹ 2018 hiện là nước phổ biến nhất cho sinh viên quốc tế. Rất nhiều sinh viên thế giới không riêng Việt Nam đều ao ước được học tập ở Mỹ. Được trải nghiệm học tập phong phú cùng thương hiệu giáo dục uy tín là những lý do quan trọng thu hút du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với nền giáo dục Mỹ.

Số lượng du học sinh tại xứ sở cờ hoa luôn dẫn đầu với hơn 900.000 lượt đăng ký tính đến năm 2015 (theo thống kê của Open Doors), tăng 10% so với năm 2014 và tăng cao nhất kể từ năm 1978. Con số trên cho thấy Mỹ là một trong những điểm đến thu hút nhất trong nền giáo dục quốc tế hiện nay.

di-du-hoc-my-2018

Đọc thêm: Có nên cho con đi du học từ bậc trung học phổ thông?

Tại sao nước Mỹ lại được nhiều sinh viên lựa chọn du học?

Nước Mỹ có một trong những hệ thống đại học tốt nhất thế giới, với các chương trình xuất sắc trong hầu hết các lĩnh vực. Ở bậc đại học , các chương trình xuất sắc đã tồn tại trong các ngành truyền thống, cũng như trong các lĩnh vực chuyên môn. Ở cấp độ sau đại học , học sinh có cơ hội để làm việc trực tiếp với một số trí tuệ tốt nhất trong lĩnh vực học tập của họ, với cơ hội để tham gia vào các nghiên cứu độc lập và các cơ hội giáo dục. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận trên toàn thế giới vì sự xuất sắc của họ.

Không chỉ có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới và uy tín toàn cầu, Mỹ còn không ngừng chú trọng đầu tư cho giáo dục. . Điều này thể hiện rõ qua những thành tích: 15/20 đại học hàng đầu thế giới đều từ Mỹ (theo đánh giá của Center for World University Rankings năm 2015), là nơi đào tạo nhiều tỷ phú nhất toàn cầu (theo Wealth-X và ngân hàng USB năm 2015).

Mỹ sở hữu nền giáo dục toàn diện và phương pháp giáo dục khuyến khích lối tư duy và hành động tự chủ, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế hiệu quả nhất. Sinh viên được trải nghiệm, tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến và phương pháp quản lý hiện đại từ những nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giáo sư và học giả hàng đầu thế giới. Vì thế, không có gì ngạc nhiên khi những cử nhân tốt nghiệp tại Mỹ luôn được các nhà tuyển dụng uy tín đánh giá rất cao.

Tại Mỹ, nhiều cơ hội học tập luôn chào đón sinh viên. Hệ thống giáo dục Mỹ đa dạng với nhiều hình thức từ cao đẳng, cao đẳng cộng đồng đến đại học… Sinh viên có thể chọn trường, ngành nghề yêu thích với mức chi phí phù hợp. Khi còn trên giảng đường, sinh viên luôn được khuyến khích trải nghiệm, nghiên cứu, phát triển toàn diện.

Bên cạnh đó, Mỹ được xem là thiên đường học bổng với nhiều suất học bổng giá trị lên đến 100% dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, hầu hết trường đều có hỗ trợ tài chính (financial aid) cho sinh viên trong quá trình theo học trên giảng đường.

Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế luôn đóng vai trò là cầu nối và người hướng dẫn cho các tân sinh viên hiệu quả cho đến khi chuẩn bị tốt nghiệp. Nhờ vậy, sinh viên luôn cảm nhận được sự quan tâm của nhà trường theo mọi bước đi của mình.
tu-van-du-hoc-my
Tư vấn cách xin visa du học Mỹ 2018

Hiện nay, khi việc xin visa Mỹ ngày càng khắt khe, nếu không có lịch trình học tập rõ ràng, hợp lý, chuẩn bị hồ sơ tài chánh và phỏng vấn phù hợp, kế hoạch du học sẽ dễ thất bại.

Thực tế, du học Mỹ không hề khó và tốn kém như bạn nghĩ. Chỉ cần vạch ra được lộ trình phù hợp, đầu tư kiến thức và ngoại ngữ, hiểu rõ năng lực bản thân, lên kế hoạch tài chính hiệu quả, tìm hiểu và nắm rõ thông tin…, việc có được tấm vé du học tại các trường đại học Mỹ với suất học bổng lên đến 100% là điều nằm trong tầm tay bạn.

>>> Phỏng vấn Visa và nhập cảnh khi đi du học mỹ 

Các bạn học sinh Việt Nam đang mong muốn được du học nước Mỹ, các bạn hãy tìm đến các chuyên gia Studylink sẽ được tư vấn đưa ra hướng đi tốt nhất cho bạn. Trung tâm tư vấn du học Studylink rất hay tổ chức các buổi triển làm du học nước ngoài. Đến tham dự trong các buổi triển lãm, phụ huynh, học sinh và sinh viên có cơ hội gặp mặt, trò chuyện trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường để cập nhật những thông tin cần thiết và chính xác về những chính sách du học hiện nay cùng những cơ hội học bổng hấp dẫn.

Xem thông tin các buổi triễn làm tại website: Studylink.org

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|