Du học Mỹ tại Đại học Denver

Tư vấn du học Mỹ – Studylink sẽ luôn cập nhật các thông tin hữu ích nhất dành cho các sinh viên Việt Nam muốn đi du học. Các bạn muốn xem thông tin du học hãy truy cập tại webiste: Studylink.org

Là trường đại học tư nhân lâu đời nhất ở vùng núi Rocky, Đại học Denver (DU) thu hút sinh viên từ 50 tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 85 quốc gia. Các chương trình học tập uy tín của chúng tôi và các giảng viên giỏi, cũng như vị trí của chúng tôi trong một trong những khu vực đẹp và thú vị nhất của đất nước, là những lý do chính cho sinh viên lựa chọn sinh sống và học tập ở đây. Là sinh viên của Đại học Denver cũng là một kinh nghiệm quốc tế, khi bạn gặp phải văn hoá của Hoa Kỳ và gặp gỡ những người từ khắp nơi trên thế giới.

dai-hoc-denver

>>> Danh sách các trường hàng đầu Hoa kỳ năm 2018

Đại học Denver tuyển sinh khoảng 12.150 sinh viên, với 5.738 sinh viên đại học và 5.641 sinh viên tốt nghiệp. Trong tổng số này, hơn 1.290 sinh viên quốc tế.

Chúng tôi có 12 bằng cử nhân tại hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu. Ngoài các chương trình truyền thống và phổ biến của chúng tôi về Nghệ thuật, Kinh doanh, Âm nhạc, Nhân văn, Khoa học Xã hội và Tự nhiên, trường còn có các ngành học khác:

Kỹ thuật máy tính
Nghiên cứu Truyền thông Kỹ thuật số
Thiết kế nghệ thuật điện tử truyền thông
Nghiên cứu Quốc tế
Quản lý khách sạn, nhà hàng và du lịch
Công nghệ thông tin
Kinh doanh quốc tế
Quy mô lớp học trung bình là 20 sinh viên, và các lớp sau đại học thậm chí còn nhỏ hơn. Điều này có nghĩa là các giáo sư của bạn có thể chăm sóc từng sinh viên, giải đáp được mọi thắc mắc của từng sinh viên. Trường tự hào về sự hỗ trợ và sự quan tâm cá nhân mà Denver có thể cung cấp cho bạn. Từ ngày bạn gửi đơn đến thời điểm bạn tốt nghiệp bằng văn bằng, bạn sẽ gặp những người ở đây để giúp bạn và những người tin tưởng vào thành công của bạn.

Sinh viên năm nhất và năm thứ hai được yêu cầu phải sống trong khuôn viên trường. Các hầm nhà hiện đại thường bao gồm các khu vực chung và nhà bếp. DU cũng cung cấp các Cộng đồng Sống và Học tập theo chủ đề, nơi những cá nhân có lợi ích chung được hưởng lợi từ một không gian chung và các chương trình học thuật liên quan. Các lựa chọn thịt gia súc có sẵn cho tất cả học sinh với một kế hoạch bữa ăn trong các phòng khách.

Học bổng cử nhân đại học dao động từ $ 10.000 đến $ 24.000 mỗi năm. Tất cả các đương đơn được tự động xem xét; Không yêu cầu thêm ứng dụng. Khoảng 75% sinh viên quốc tế DU được nhận học bổng khen. Không có trợ giúp cần thiết cho sinh viên quốc tế.

Trong suốt lịch sử, Đại học Denver đã đào tạo và giáo dục một số người tiên phong hàng đầu trong chính phủ, giáo dục, kinh doanh, thể thao, nghệ thuật, giải trí, y tế – trong mọi lĩnh vực cần những người có giá trị đổi mới và toàn vẹn. Một số cựu sinh viên nổi bật bao gồm:

Condoleezza Rice, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ
Andrew Rosenthal, biên tập viên biên tập, tờ The New York Times
Susan Waltz, người Mỹ đầu tiên lên ghế hội đồng quản trị của Amnesty International
Peter Morton, người sáng lập, Hard Rock Café
Tiến sĩ Ibrahim A. Al Assaf, Bộ trưởng Bộ Tài chính, Ả-rập Xê-út
Sheikh Ahmed bin Saeed Al Maktoum, Chủ tịch Tập đoàn Emirates
Ngoài tất cả các lợi ích của chương trình giáo dục tại Đại học Denver, có nhiều cơ hội được thiết kế và nhân viên đặc biệt cho sinh viên quốc tế.

Nhà quốc tế

Nhà Quốc tế giúp sinh viên quốc tế có nhu cầu nhập cư và điều chỉnh văn hoá và tiến hành Định hướng Sinh viên Quốc tế. Ngoài ra, nó cung cấp một môi trường ấm cúng và hiếu khách, trong đó mọi người từ mọi nguồn gốc khác nhau có thể lẫn lộn, chia sẻ ý tưởng và cảm thấy như ở nhà.

Từ khóa bài viết: