Du Học Úc và văn hóa Úc

Được du hoc uc là ước muốn của biết bao nhiêu bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Những các bạn có biết gì về văn hóa của bên đó không, nếu bạn nào muốn đi du học úc thì các bạn nên tìm hiểu văn hóa của úc trước qua bài biết này nhé.

du hoc uc va van hoa uc

Khi du học Úc thực sự rất cần tìm hiểu về văn hóa và tiếng nói của người dân nơi đây để bạn dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới, nếu bạn quan tâm về các nước du học thì hãy đến với công ty studylink chuyên tu van du hoc của các nước trên thế giới.

Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về văn hóa của úc nhé. Bên Úc Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng tại nước Úc, vì thế du học sinh có thể học ngoại ngữ từ những người bản xứ trong và ngoài lớp học. Người Úc vô cùng thân thiện và cởi mở với những người muốn học ngôn ngữ và văn hóa của họ. Các trường của Úc có rất nhiều khóa học tiếng Anh đa dạng với chương trình giảng dạy đổi mới. Các khóa học tiếng Anh chuyên sâu cho học sinh nước ngoài ở Úc được gọi là ELICOS. Thời gian học thường từ 5 đến 50 tuần học toàn thời gian. Các khóa học ELICOS đều khai giảng hàng tháng.

Úc là một đất nước đa chủng tộc thế nên không có một quy định bắt buộc nào về cách ăn mặc, bạn có thể mặc đồ theo sở thích, truyền thống, tôn giáo… của mình. Tuy nhiên, là người Việt Nam hãy hòa nhập chứ không hòa tan, mặc đồ thời trang nhưng vẫn phải kín đáo để giữ nét truyền thống của người Á Đông.

Trở thành một du học sinh Việt Nam tại Úc, hãy lưu ý luôn tuân thủ đúng giờ giấc, bỏ thói quen giờ dây cao xu như ở Việt Nam, điều đó thể hiện sự đáng tin cậy của bạn và sẽ giúp mọi người tôn trọng bạn hơn.

tu van du hoc uc

Với hệ thống các trường và học viện lâu đời, phương pháp giảng dạy học đi đôi với hành nên mỗi năm đất nước xinh đẹp này đón hàng chục vạn sinh viên đến học tập và nghiên cứu. So với các nước nói tiếng Anh khác như du hoc new zealand, Du học úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ 3 sau Anh Quốc và Hoa Kỳ. Tại một số nước, úc đứng đầu danh sách các quốc gia được du học sinh ưa chuộng nhất, là một nước có một nền giáo dục tạo cho học sinh sự khác biệt thực sự. Sinh viên tốt nghiệp tại úc  có thể tìm được việc làm một cách dễ dàng và một số nắm giữ những chức vụ quan trọng khi xin theo học các khóa học ở trình độ sau Đại học tại các trường Đại học nổi tiếng Thế Giới.

Hệ thống giáo dục Úc có uy tín quốc tế mạnh mẽ, nổi tiếng về cơ cấu hiệu quả và những phát triển có tính đổi mới trong chính sách. Nhiều quốc gia khác trên thế giới đã học hỏi kinh nghiệm củaÚc để cải thiện hệ thống giáo dục của họ.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|