Hai cách làm rượu nhung hươu tăng cường sinh lực nam giới

Trong số các loại thức ăn cải thiên sức khỏe sinh lý cho phái mạnh, không thể không đề cập đến ‘thần dược’ nhung hươu nai với tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh cho con người. Người ta chế biến nhung hươu trong nhiều món ăn, hay thang thuốc bổ, nhưng có lẽ cách dùng nhung hươu ngâm rượu lại hấp dẫn và được nhiều nam giới yêu thích.

Chính vì thế, bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn đọc về công dụng và 2 cách làm rượu nhung hươu|nhung hươu ngâm rượu}– thức uống dành cho quý ông tại nhà.

ruou-nhung-huou

Công thức làm nhung hươu ngâm rượu 1

Nhung hươu 60g, kỷ tử 120g, rượu trắng 2000 ml. Nhung hươu cạo sạch lông, thái lát mỏng rồi đem ngâm với rượu cùng kỷ tử, sau 10 ngày là dùng được, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ (chừng 20 ml). Khi uống hết rượu, lấy bã sấy khô, tán thành bột mịn vê thành viên uống.

Công dụng: tráng dương tư âm, bổ can thận, thường được dùng cho các trường hợp mắc chứng bất lực, suy giảm ham muốn tình dục, muộn con do chất lượng và số lượng tinh trùng không đảm bảo.

Cách làm rượu nhung hươu ngâm rượu 2

Nhung hươu 40g, hoài sơn 120g, rượu trắng 1000 ml. Nhung hươu cạo sạch lông, thái lát mỏng; hoài sơn sao vàng, tán vụn, hai thứ trộn đều, cho vào túi vải buộc kín miệng rồi đem ngâm với rượu, sau 7 ngày là có thể dùng được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần một chén nhỏ (chừng 20 ml), nếu uống lâu dài thì nên giảm dần xuống còn một nửa. Khi uống hết rượu, lấy bã sấy khô, tán thành bột mịn vê thành viên uống Cũng có y thư cổ khuyên rằng : nên ngâm trong 49 ngày rồi hãy dùng, khi ngâm nên chọn giờ Dậu (buổi chiều từ 5 đến 7 giờ), khi mở nên chọn giờ Thìn (buổi chiều từ 7 – 9 giờ).

Công dụng: bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, thường được dùng trong các trường hợp thận dương kém, sinh dục kém, yếu sinh lý, liệt dương, di tinh, hoạt tinh, xuất tinh sớm, lưng đau gối mỏi, tay chân lạnh lẽo, giúp làm sao để kéo dài thời gian quan hệ tiểu tiện nhiều lần, da mặt sạm.

Mong rằng với hai công thức làm rượu nhung hươu ở trên sẽ giúp bạn đọc thu nhận được thông tin hay và bổ ích.

——————-
Xem thêm : nhung hươu có tác dụng gì trong việc tăng cường sinh lý nam giới

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|