Hệ thống quạt công nghiệp trang trại chăn nuôi

Quạt công nghiệp đang ngày càng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau hơn. Với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với mọi môi trường sử dụng khác nhau. Trong nhiều năm qua công ty cổ phần cơ điện lạnh NP Việt Nam cung cấp lắp đặt cho rất nhiều những hệ thống trang trại chăn nuôi, nhà máy chế biến và các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm trong nghề chúng tối đã thiết kế và lắp đặt rất nhiều những hệ thống trang trại đạt hiệu quả cao. Để có thể nâng cao năng suất  chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và cung cấp ra thị trường những sản phẩm quạt công nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Để giảm thiểu bệnh tật do những ngày nắng nóng gây ra thì biện pháp tối ưu nhất đó là sử dụng kết hợp giữa quạt công nghiệp và may lam mat. Giúp trang trại được khô thoáng, mát mẻ đặc biệt trong những ngày nắng nóng oi bức hoặc những ngày ẩm ướt. Tạo không gian mát mẻ, sạch sẽ tạo điều kiện cho đàn gia súc hay ăn chóng lớn đạt năng suất cao hơn.

Hiện nay trong các trang trại chăn nuôi lớn ở Việt Nam đã áp dụng rất nhiều kỹ thuật này. Nó giúp giảm rủi ro về bệnh tật cho đàn gia súc. Để đáp ứng được nhu cầu trên thì mô hình trang trại luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Với mô hình khép kín và số lượng nuôi nhiều thế thì sẽ rất nóng, ẩm ướt nó sẽ gây ra tổn hại cho con vật nuôi. Tùy theo thiết kế trang trại mà chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế hệ thống làm mát tốt nhất. Có thể bố trí mô hình quạt kết hợp tấm Cooling Pad, hoặc máy làm mát để tạo ra hệ thống thông gió tối ưu nhất cho trang trại.

 

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|