Khăn lụa tơ tằm Hà Đông sang trọng và đẳng cấp

Khăn lụa tơ tằm Hà Đông luôn là mẫu khăn nổi tiếng nhất và được xem là quốc lụa hay hoàng hậu trong các loại lụa ở Việt Nam. Những chiếc khăn Hà Đông luôn giữ được mùi thơm nhẹ nhàng như sữa của còn tằm, sờ thấy mượt mà, mềm mại mà không bất kỳ loại vải nào có được

Thời trang YME chuyên cung cấp khăn quàng cổ thiết kế từ lụa tơ tằm giới thiệu mẫu khăn mới nhất với màu tím lãng mạng

Kích thước: 180cm x 85cm

Màu sắc: Màu tím hoa cà

Tính chất sợi: Sợi dọc se 3 và sợi ngang se 7 ( nghĩa là sợi dọc se 3 sợi tơ tằm lại và sợi ngang se 7 sợi tơ tằm lại rồi mới dùng để dệt )

Chất liệu: 100% lụa tơ tằm Hà Đông.

Khăn được dệt từ 100% sợi tơ tằm đã chọn lựa kỹ càng bởi các thợ dệt có tay nghề cao tại làng nghề Vạn Phúc – Hà Đông.

Với đặc điểm của lụa tơ tằm Ấm vào mùa đông và Mát vào mùa hè nên bạn có thể sử dụng thường xuyên tạo sự sang trọng, nổi bật và rất thời trang.

Khăn lụa tơ tằm Hà Đông đã có tiếng trên thế giới vì thế khăn cũng là món quà thật sự ý nghĩa, mang đậm màu sắc dân tộc khi bạn có ý định làm quà tặng đối với bạn bè quốc tế.

khăn lụa tơ tằm hà đông ssl01a

Những sợi tơ tằm được lựa chọn kỹ càng với độ bóng cao tạo nên chiếc khăn lụa sang trọng, quý khái và đẳng cấp. Khăn được nhuộm không phai màu tím lãng mạng bằng kỹ thuật nhuộm tơ tằm lâu năm từ những người thợ nhuộm tại làng Vạn Phúc, đặc biệt, chất để nhuộm là 100% từ tự nhiên không gây hại cho sức khỏe người dùng.

 

khăn lụa tơ tằm hà đông ssl01c

Khăn lụa tơ tằm dệt khung cửi, kỹ thuật dệt điêu luyện với những đường dệt đều đẹp

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|