Khuyến mãi lớn khi thuê máy Photocopy tại Nhật Nam JSC

Nhật Nam Photocopydoanh nghiệp đi đầu cũng như có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê máy photocopy tại thị trường Hà nội và các tỉnh thành lân cận với hơn 15 năm trong nghề.

Khuyến mãi lớn khi thuê máy Photocopy tại Nhật Nam JSC

Am hiểu về các dòng máy photocopy như Toshiba, Sharp, Ricoh…cấu trúc và cách thức hoạt động cũng như tốc độ photo… với nhiều doanh nghiệp địa phương dù tư nhân hay công ty nhà nước hoặc cá nhân cũng luôn chọn Nhật Nam photocopy là doanh nghiệp cung cấp thiết bị máy.

Đáp lại niềm tin của Quý khách hàng cũng như tri ân sự tin tưởng dành cho Nhật Nam chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt khi thuê máy photocopy tại Nhật Nam.

Chương trình được áp dụng tất cả các tháng trong năm 2016 và đầu năm 2017 khi Quý khách thuê máy photocopy tại Hà nội sẽ được miễn phí thay mực, bảo trì, bảo dưỡng, vận chuyển…

Riêng đối với khách hàng thuê máy photocopy giá rẻ tại các tỉnh thành lân cận sẽ có đội ngũ nhân viên chúng tôi trực tiếp đến tận nơi để lắp ráp và hỗ trợ cũng như hướng dẫn khách hàng sử dụng máy.

Nhật Nam Photocopy cam kết các sản phẩm máy photocopy của chúng tôi là những dòng sản phẩm mới nhất trên thị trường được nhập hàng từ các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới như Nhật, Hàn …

Quý khách sẽ thật sự an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội của Nhật Nam. Nếu không hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, quý khách hàng có thể gọi đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ cũng như thay máy photocopy khác cho quý khách.

(Theo Nhật Nam Photocopy)

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT NHẬT NAM
Đ/c: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel: (04)3990 6966 – 0904 354 466 – (04) 2201 2882 – 0964 354 466

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|