Kinh nghiệm chọn giày lười nam da các chàng công sở nên biết

Muốn chọn giay luoi nam công sở phong cách và chất lượng bạn cần cần phải biết 5 điểm sau đây:


1. Chọn đúng size giày

Đây được coi là nhân tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua bất kể loại giày dép nào. Bạn cũng chỉ mang giày dép khi đi vừa chúng. Hãy đảm bảo vững chắc rằng đôi giay nam bạn vừa khít, không quá rộng, hay chật để mang đến sự thoải mái khi chuyển di và tránh gây bênh cho đôi bàn chân. Một điều lưu ý nhỏ cho bạn đó là: nên chọn mua giày vào thời điểm cuối ngày vì khi đó đoi bàn chân có kích thước lớn nhất.

2. Chọn đôi giày hiệp

Giay da nam lười  công sở cho nam với hay kiểu dáng căn bản đó là giày lười nam mũi vuông và mũi tròn. Những mẫu giày nam mũi vuông phù hợp cho những chàng trẻ trai trung, cá tính. Còn những mẫu giày nam mũi tròn dễ tính thích hợp phần lớn cánh mày râu. giày lười nam công sở họa tiết đơn giản phong cách – đẳng cấp cho nam
3. Đế giày

Một đôi giày không chỉ vừa vặn mà hãy đảm bảo rằng nó mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi chuyển di. Một điều dễ nhận thấy và đáng lưu ý nhất đó là bạn kiểm tra xem độ ma sát của đôi giày thế nào đó là: Bạn hãy thử mang thử giày ngay khi mua, trên nền gạch bông.

4. Chất liệu da thật

Không ai lại muốn bỏ ra một số tiền lớn cơ mà mua về là một vài giày kém chất lượng, da giả hay loại da lợn không bền. Bạn có thể tham khảo: cách nhận biết da thật và da giả tại shop giaynhapkhau.com nhé

Để yên tâm khi mua hãy tìm đến shop giaynhapkhau.com chuyên cung cấp các mẫu giày đẹp, phong cách cho các chàng trai của chúng ta, với chất lượng gia thật đảm bảo 100%. Shop giày uy tín nên hãy tìm đến chúng tôi theo địa chỉ sau:

Liên Hệ : 0985.697.693 
Địa Chỉ: Phòng 108 nhà A (tầng 1) tập thể xí nghiệp in – ngõ 10 đường Nguyên Hồng  (tới CẠNH biển ngõ 10 RẼ PHẢI 20m là tơi bác nhé)

Đối với các bạn ở xa. phí ship tỉnh sẽ là 50k nhé
Hàng nhận được sau 2-4 ngày (khách hàng nhắn tin chính xác địa chỉ nhận hàng )

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|