Làm thế nào để được định cư Canada theo diện Express Entry

Các nhập cảnh Canada tốc hệ thống được thiết kế để làm cho toàn bộ quá trình nhập cư dễ dàng hơn cho công nhân lành nghề. Những người muốn sống như là thường trú nhân trong nước được đánh giá về khả năng tìm kiếm việc làm có ích và thịnh vượng trong khi cũng góp phần vào đất nước.

tin-tuc-du-hoc-canada
>>> Những điều nên làm và không nên làm khi sống ở Canada

>>> Tin tức du học canada
Để hội đủ điều kiện cho chương trình Canada Express Entry, trước tiên bạn cần hội đủ điều kiện cho bất kỳ chương trình nhập cư nào sau đây:

Lớp trải nghiệm Canada
Chương trình Người lao động có tay nghề Liên bang
Chương trình Thương mại Kỹ thuật liên bang
Bạn cũng phải chứng minh rằng bạn có một công việc được hỗ trợ bởi Đánh giá Tác động Thị trường Lao động hoặc một đề cử của tỉnh. Các ứng viên không có điều này sẽ phải đăng ký vào cơ sở dữ liệu Ngân hàng Việc làm trên trang web của Chính phủ Canada, giúp họ tìm được công việc sử dụng bộ kỹ năng cụ thể của bạn.

Có một số bước trong quá trình Canada Express Entry, như sau:

Bước 1: Bảo đảm bạn đủ tiêu chuẩn để đủ điều kiện. Các chuyên gia Studylink có kinh nghiệm và chuyên môn về hướng dẫn hàng ngàn ứng viên thông qua quá trình đánh giá này.

Bước 2: Khi đảm bảo đủ điều kiện của bạn, bước thứ hai là chuẩn bị tệp của bạn. Sau đó, bạn sẽ được đặt trong một hồ bơi cùng với những người khác đã được coi là đủ điều kiện của Chính phủ Canada. Tiếp theo là xếp hạng các ứng viên dựa trên một số yếu tố.

Bước 3: Nếu bạn đã tích lũy đủ điểm cho một bảng xếp hạng hàng đầu, bạn sẽ nhận được Giấy mời để áp dụng, được gọi là ITA.

Bước 4: Một khi bạn nhận được ITA, bạn có thể bắt đầu quá trình xin Visa Thường trú (PR). Việc điền đơn xin PR và nộp đơn là một trong những bước quan trọng nhất trong toàn bộ quá trình này.

Bước 5: Chờ phê duyệt cuối cùng và gửi hộ chiếu.

Bước 6: Đăng dịch vụ hạ cánh

Có một số trường hợp thậm chí những người nhận được ITA đã không thành công trong việc nhận được PR của họ ko được phê duyệt vì có lỗi trong hồ sơ của họ. Thậm chí những lỗi đơn giản, vô ý có thể dẫn đến việc PR bị từ chối. Bất kỳ thông tin sai lệch nào, ngay cả khi đó là một sai lầm trung thực, có thể dẫn đến một lệnh cấm là 5 năm đối với hồ sơ!

Đó là vì lý do này mà bạn cần các dịch vụ và sự trợ giúp của các chuyên gia để hướng dẫn bạn thông qua điền và nộp hồ sơ PR. Công ty chuyên tư vấn du học Studylink có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong việc hướng dẫn hàng nghìn ứng viên thành công trong quá trình này. Nhóm của chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sau khi hạ cánh cung cấp sự an tâm rất cần thiết khi bạn đến Canada . Hãy liên lạc với Studylink để bắt đầu ngày hôm nay bằng quá trình Express Entry. Studylink.org

Xem thêm các tin tức du học TẠI ĐÂY

Từ khóa bài viết: