Lắp đặt thiết bị an toan cho thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng có đa dạng vấn đề xảy ra, khiến cho chúng ta không kịp thời bức xúc. Sau đây, trưng bày cho bạn hai loại thiết bị an toàn cho người sử dụng thang máy.

Thang máy tải hàng tích hợp trang bị bình an cho người dùng

Cả nhà có thể tìm hiểu lại nhị trang bị cầu thang máy chuyển vận hàng bình yên được giới thiệu qua bài “ Hệ thống cầu thang máy. Vũ trang an toàn nào cần thiết?”. Nối tiếp hai loại thiết bị ấy (phanh cơ khí và ARD), chúng tôi sẽ cung cấp thêm tin tức về nhì loại trang bị rất quan trọng cho việc lắp đặt cầu thang máy.

>>>Chuỗi hệ thống chống kẹt cửa thang máy.

– Nếu bạn đang bước vào thang mà cửa cầu thang máy chuyển vận hàng không chịu tạo dựng, cứ đóng cửa vô, thì liệu bạn có bị kẹt vào cửa hay không? Câu trả lời là không nhé bạn.

– Hiện nay, các loại cầu thang máy tân tiến đều thiết bị chuỗi hệ thống mắt thần Photocell và thanh Safety Shoes ở cửa thang. Hai loại vũ trang này sẽ tự động thành lập cửa ra, giả dụ cửa thang máy đang đóng mà gặp trở lực vật.

Bây chừ trên hoạt động mua bán đang có nhị loại photocell, một là dạng thanh, hai là dạng điểm:

Dạng thanh sẽ bình yên hơn vì nó kiểm soát an ninh tổng thể khu vực cửa thang
Dạng điểm chỉ có chức năng ở một điểm nhất mực, có tức thị ví như vật cản nằm trong vùng bảo vệ của photocell điểm thì cửa mới thành lập ra còn nếu không thì vô tác dụng.
Photocell thanh có chiều cao bằng chiều cao cửa cabin nên vật cản nằm ở bất kỳ điểm nào trong khu vực cửa thang thì cửa sẽ không người điều khiển mở.

>>>>Công tắc giới hạn hành trình

– Hành trình của cầu thang máy tải hàng được tính trong khoảng đáy hố pít cầu thang máy cho tới mặt dưới của sàn phòng máy. Các công tắc hành trình được gắn ở hai đầu để đảm bảo trong trường hợp thang hoạt động vượt tốc không bị va chạm vào đáy hố pít hoặc sàn phòng máy.

– Chung mỗi đầu sẽn được bố trí 2 đến 3 công tắc hành trình có chức năng giống nhau và có thể hoạt động thay thế cho nhau vì vậy nên nếu như 1 trong các công tắc hỏng sẽ vẫn còn những cái còn lại hoạt động để đảm bảo an toàn cho thang.

Có thể nói, các công ty chế biến thang máy vận chuyển hàng, thang nâng hàngthang tời thực phẩm đã cố gắng sản xuất những vũ trang bình an nhất. Thế nhưng để đảm bảo bình an tuyệt đối thì cũng cần sự hợp tác từ người dùng. Vi vậy, người sử dụng thang máy nên có kiến thức và khả năng cơ bản

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|