Lợi ích khi đầu tư Condotel

Đầu tư Condotel (căn hộ khách sạn) được đánh giá là một trong những mô hình đầu tư vượt bậc, được các doanh nhân, nhà đầu tư thông minh trên toàn thế giới lựa chọn hàng đầu. Không phải ngẫu nhiên mà phân khúc này được ưa chuộng đến vậy, hãy xem lợi ích khi đầu tư mà mô hình này mang lại.

Theo các chuyên gia bất động sản cho biết, điểm hấp dẫn lớn nhất của đầu tư Condotel chính là khả năng thu hồi vốn nhanh. Với nhiều dự án Condotel trên thế giới, chỉ sau một thời gian ngắn khoảng 18 – 24 tháng, nhiều nhà đầu tư nhận được mức giá gấp rưỡi. Đó được xem là lợi ích lớn nhất cũng như tạo hấp dẫn cho các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư phân khúc này.

condotel -tms

Đầu tư Condotel đảm bảo được tính an toàn và mang lại lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư. Khi bạn sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng Condotel tại một địa danh du lịch nổi tiếng, vừa khẳng định được “tầm” của bạn cũng như cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi như: giảm giá dịch vụ ẩm thực, hệ thống tích điểm, được chăm sóc sức khỏe miễn phí,…

Sở hữu thiết kế nổi bật, Condotel đáp ứng được đầy đủ nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Các căn hộ có thể có đến 1 – 5 phòng ngủ, cho phép khách hàng mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng lẫn cho thuê kiếm lợi nhuận ổn định theo năm tháng.

Với các phân khúc bất động sản khác, thông thường, khách hàng phải bảo dưỡng định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí thì khi đầu tư Condotel, đơn vị quản lý sẽ cam kết thường xuyên bảo trì, sửa chữa khi dự án, căn nhà có hư hỏng mà luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao.

Dù là nhà đầu tư trong nước hay ngoài nước, khi đầu tư Condotel có thể sở hữu căn hộ khách sạn lâu dài, bởi sổ đỏ có tính sở hữu 50 năm, thậm chí là vĩnh viễn. Ngoài ra, chủ nhân của căn hộ Condotel còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại căn hộ, nhằm tìm kiếm lợi nhuận ổn định.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá trị bất động sản lớn. Những địa điểm lý tưởng để phát triển các mô hình căn hộ khách sạn có thể kể đến như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Condotel sở hữu những vị trí đắc địa này sẽ thu hút khách du lịch ghé thăm hơn, làm cho ngành du lịch của Việt Nam phát triển không ngừng.

Về tính chất, Condotel cũng như một khách sạn hay resort cao cấp, tuy nhiên, mỗi căn hộ lại có một chủ sở hữu riêng. Ngoài ra, dịch vụ cũng khá đa dạng, đáp ứng đầy đủ cho du khách như: Hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, Hộp đêm, nhà hàng hay dịch vụ phòng 24/24,… Mô hình Condotel còn khá mới mẻ tại Việt nam, nhưng ở các nước phát triển khác, mô hình này tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ.

Với tỷ suất sinh lời ổn định cũng như vị thế hái ra tiền, khi đầu tư Condotel, khách hàng sẽ không phải lo lắng về yếu tố sinh lời của phân khúc này. Chỉ trong một thời gian ngắn, lợi nhuận thu về từ căn hộ của mình sẽ khiến các nhà đầu tư yên tâm. Theo thực tế chứng minh, nhiều dự án Condotel đã mang lại con số sinh lời cao hơn rất nhiều so với mức cam kết mà chủ đầu tư đưa ra từ ban đầu.

Đọc thêm: Chọn chủ đầu tư uy tín – Giảm nguy cơ rủi ro kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|