Luật học ở Singapore 2018 du học cần phải biết

Du học Singapore 2018

Singapore là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á. Đây là một quốc đảo nằm ở mũi phía nam bán đảo Mã Lai. Đó là nhà của 5,4 triệu người. Là một trong những khu vực lâu đời nhất của người dân sống liên tục. Đây là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất trên thế giới và là trung tâm kinh doanh quan trọng. Nó có một cảng lớn chiếm khoảng 26 phần trăm của GDP của đất nước. Những cá nhân muốn làm việc và học tập ở đây sẽ tìm thấy nó là một nền văn hóa sôi động với những cơ hội nổi bật cho những ai muốn làm việc trong lĩnh vực luật pháp.

truong-Basis Scottsdale

>>> 5 chuyên ngành nên học khi du học Singapore tại SMU

Hệ thống luật pháp ở Singapore là gì?

Hệ thống pháp luật ở Singapore dựa trên hệ thống pháp luật thông thường của Anh. Có nhiều lĩnh vực khác nhau của luật pháp, bao gồm luật hành chính, công bằng và luật tin tưởng, luật về hành vi gian lận và luật hợp đồng. Luật hình sự cũng có mặt ở đây. Nước này không chỉ có hệ thống bar riêng của mình, nhưng nó thường đề cập đến luật trường hợp của Anh như là một khía cạnh áp dụng của luật ở đó. Hiến pháp của Cộng hoà Singapore là văn bản pháp luật chính quy định hệ thống pháp luật của đất nước.

Bằng cấp Luật ở Singapore là gì?

Có bằng luật sư là một bước quan trọng để trở thành luật sư hành nghề trong nước. Để làm điều này, các cá nhân sẽ ít nhất phải hoàn thành các yêu cầu của chương trình Cử nhân Luật. Hầu hết sinh viên cũng cần phải hoàn thành LL.M., đó là chương trình thạc sĩ cấp. Các chương trình tiên tiến, bao gồm một chương trình tiến sĩ có sẵn cho những sinh viên muốn tiếp tục theo đuổi lĩnh vực giáo dục này.

Luật Giáo dục Đại học Singapore

Để làm việc như một luật sư trong nước, cá nhân sẽ cần phải nộp đơn xin nhập học vào Hiệp hội Luật sư Singapore. Để làm được điều đó, sinh viên phải hoàn thành các yêu cầu của trình độ học vấn của một cử nhân trong lĩnh vực luật pháp. Giáo dục này phải đến từ một trường được chấp thuận. Chương trình cử nhân bắt đầu mất bốn năm để hoàn thành tại một trường đại học được công nhận bởi Hiệp hội Luật sư. Việc học thêm có thể mất từ ​​hai đến bốn năm học thêm.

Chi phí ghi danh vào các chương trình này phụ thuộc rất nhiều vào từng trường. Chi phí có thể cao hơn đáng kể ở một số cơ sở tư nhân hơn là ở các trường tư thục. Các cá nhân làm luật sư ở nước này không nhất thiết phải trả lương cao, nhưng những người làm việc trong các vị trí của chính phủ, cũng là một cá nhân hành động có thể lấy sau khi có được bằng cấp pháp luật, thường kiếm được nhiều tiền hơn.

Sinh viên quốc tế thường được hoan nghênh ở trong nước. Tuy nhiên, điều này tùy thuộc vào quyết định của trường đại học cá nhân. Một số trường có yêu cầu rất nghiêm ngặt, đặc biệt trong lĩnh vực học tập. Sinh viên quốc tế sẽ cần phải đáp ứng cùng mức độ giám sát như cư dân địa phương. Ngoài ra, một số chương trình yêu cầu không phải lúc nào cũng có thể tiếp cận với sinh viên quốc tế do nhu cầu của họ tại địa phương. Áp dụng cho các chương trình này thường được khuyên để đảm bảo cá nhân có thể có được các tài liệu du lịch cần thiết và phê duyệt.

Sinh viên hoàn thành các yêu cầu về giáo dục tại Singapore, hoặc đáp ứng các yêu cầu này ở bên ngoài đất nước, sẽ phải tham gia kỳ thi cấp phép của Hiệp hội Luật sư Singapore. Tiếp tục giáo dục thường là một yêu cầu sau khi làm như vậy. Sinh viên sau đó có thể làm việc ở một vị trí tạm thời trong một toà án pháp luật trong khoảng thời gian cần thiết trước khi tập luyện. Học sinh có thể tìm thấy nhiều vị trí có sẵn trong lĩnh vực này của pháp luật. Điều này bao gồm việc làm việc trong hệ thống hình sự, như các thẩm phán, cũng như hướng tới giáo dục. Công việc khó có thể có được ban đầu đặc biệt cho sinh viên mới.

Có thể bạn quan tâm: Tham gia triển lãm du học StudyLink: Bước khởi đầu cho thành công xuất sắc của bạn 

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|