Masteri Millennium đáp ứng đầy đủ nhu cầu ở của cư dân

Dự án can ho Masteri Millennium một trong những căn hộ cao cấp hạng sang của chủ đầu tư Masteri nhằm đáp ứng các nhu cầu nhà ở cao cấp và cho thuê. Với dự án này, đáp ứng được đầy đủ các mục tiêu mà khách hàng mong muốn. Mang đến cuộc sống hạnh phúc cho người dân, chủ đầu tư đã không ngần ngại cho xây dựng những công tringh tiện ích đẳng cấp để đảm bảo phục vụ tối thiểu mọi nhu cầu của cư dân. Với tòa tháp đôi cao 34 tầng, căn hộ xứng đáng là sự lựa chọn của bạn và gia đình để có được một nơi an cư hạnh phúc. Được xây dựng trên một nền kinh tế phát triển, ngay tại trung tâm, căn hộ masteri quận 4 như một tòa tháp xanh được bao bọc bởi dòng sông xanh mát cùng những hàng cây xanh tươi tốt che bóng mát, thân thiên với môi trường.

millennium-khong-gian-phong-sinh-hoat-gia-dinh

Được đâu tư thiết kế tỉ mỉ, các căn hộ với thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp 5 sao với đầy đủ hệ thống tiện nghi sang trọng bật nhất. Đặc biệt, các căn hộ tại Millennium  đều được thiết kế hiện đại, sang trọng và đa dạng về phong cách, các diện tích của từng căn hộ cũng rất đa dạng phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình.

Tuy mang phong cách hiện đại nhưng can ho masteri millennium cũng đem lại cho khách hàng những cảm giác yên bình, gần gũi với thiên nhiên , tránh xa sự ồn ào tấp nập của thành phố, là nơi cho bạn thư giãn tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi với những hệ thống tiện ích cao cấp. Một không gian sống phù hợp với nhu cầu của gia đình và hơn thế nữa giá cả của các căn hộ cũng phù hợp với nguồn tài chính của bạn.

Nằm trên mặt tiền đường Bến Vân Đồn, một vị trí hết sức thuận lợi và theo quy hoác của thành phố nơi đây còn nằm trên tuyến đường Metro, hệ thống cơ sở hạn tầng, giao thông thuận tiện đáp ứng nhu cầu lưu thông tiện lợi của cư dân đến các khu vực trọng điểm của thành phố.

Xem thêm: căn hộ cao cấp quận 7

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|