Ngô Kiến Huy chàng bắp hay chơi Liên Minh Huyền Thoại

Người hâm mộ Vpop Việt Nam, chắc hẳn không còn quá xa lạ đến ngôi sao ca nhạc kiêm luôn vai trò diễn viên đó là Ngô Kiến Huy. Mới đây, một lần nữa Ngô Kiến Huy lại gây bất ngờ đến cộng đồng game thủ khi chính anh cho biết rằng ngoài đam mê sự nghiệp của mình, anh còn luôn giành một ít thời gian của mình cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

ngo kien huy

Được biết đến là một gương mặt nổi tiếng, quen thuộc của V-pop, Ngô Kiến Huy hay còn gọi là chàng Bắp được rất nhiều game thủ hâm mộ vì anh là một cao thủ LMHT chơi giỏi cả 5 vị trí.

Nếu Showbiz anh được gọi là “chàng bắp” thì với cộng đồng game thủ đặc biệt đối với Liên Minh Huyền Thoại, Ngô kiến Huy được gọi là “dị nhân” Lucian với khả năng cầm Lucian đi rừng, top, hỗ trợ, pháp sư…thậm chí là còn sử dụng Lucian trong vị trí AD. Vị tướng mà anh yêu thích nhất chính là Lucian. Lucian anh vẫn luôn chung thủy với vị tướng này khi đem vào dual rank trong Liên Minh Huyền Thoại.

151021172225

Anh thường được bắt gặp ở TH Gaming – một Gaming Center có tiếng ở Ha Noi cùng với Ngọc Trai – nam diễn viên nổi tiếng nhí nhảnh của bộ phim Kính Vạn Hoa. Ngô Kiến Huy cho biết mình có đam mê game từ rất lâu, hiện tại tựa game anh vẫn còn đang chơi là Liên Minh Huyền Thoại. Có thể nói rằng, một ca sĩ nổi tiếng như anh vẫn luôn rất bận trong những kế hoạch tương lai hay người ta còn gọi là “kín lịch’. Hầu như, Ngô Kiến Huy rất hiếm khi có những khoảng thời gian trống, thế nhưng anh vẫn luôn giành cho mình đôi chút thời gian hiếm hoi bên cạnh tựa game Liên Minh Huyền Thoại trong những lúc căng thẳng. Chính vì điều này, mà ít ai phát hiện anh thích Liên Minh Huyền Thoại. Rất nhiều lần đi chơi ngoài quán hay bắt gặp anh đi cùng với cô nàng này chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng với nhau, liệu đây có phải là người yêu hỗ trợ chăng?

151021172314

Một số thông tin về chàng Bắp:

Ngô Kiến Huy tên thật Lê Thành Dương (sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 tại TP. Hồ Chí Minh) là một nam ca sĩ nhạc trẻ người Việt Nam. Tên nhân vật có trong game của anh rất chính là  sf.cool

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|