Những laptop có màn hình đẹp nhất hiện nay

Ngày nay, nhu cầu dùng laptop màn hình độ phân giải cao ngày một lớn, nhằm giúp cho các bạn có thể chọn lọc được cho mình mẫu laptop như ý, toplap xin giới thiệu 3 mẫu laptop có màn hình đep nhất hiện nay để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Dell Precision M7510

Dell Pecision M7510 là một trong những mẫu máy trạm di động có màn hình đpp nhất hinn nay, nhà sản xuất cũng đưa ra cho khách hàng 2 tùy chọn màn hình bao gồm màn Full HD ISP hoặc màn 4K IGZO, trải nghiệm chất lượng hình ảnh trên màn hình của Dell Precision 7510 đều rất tuyệt vời, hình ảnh được biểu thị chân thực và màu sắc gần chuẩn xác như hiện thực. Màn hình của Dell 7510 được trang bị lớp chống chói IPS giúp cho hình ảnh vẫn rõ nét ở những nơi có ánh sáng mạnh như ngoài trời. Điểm đặc biệt của màn hình Dell 7510 là dùng kính thay vì tấm nền thường như ở các dòng cũ, do vậy hình ảnh nhìn trong trẻo và có độ sáng lớn hơn nhiều so với màn hình của những máy đời cũ.

Dell Precision M6700

Dell Precision M6700 được trang bị màn hình 15,6 inch full HD cùng khả năng tái hiện màu gần như đầy đủ các dải màu theo tiêu chuẩn cho khả năng thể hiện màu sắc chuẩn xác gần như tuyệt đối. Màn hình của M6700 có hình ảnh hiển thị sắc nét, độ tương phản cao và ít bị chói sáng. Các bước chuyển màu, mức độ sáng tối cũng như màu sắc xám và trắng rất dễ phân biệt, mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc. Tuy nhiên, do màn hình độ phân giải cao nên các icon hiển thị trên màn hình có kích tấc khá là nhỏ, để khắc phục, bạn nên để cỡ chữ lên khoảng 150% – 200% để có thể nhin rõ hơn.

Dell Precision M6800

So với nhiều mẫu laptop mà toplap từng thử nghiệm, chất lượng hình ảnh M6800 miêu tả vượt trội với khả năng tái tạo màu sắc gần với thực tế hơn, hình ảnh hiển thị sắc nét, độ tương phản cao và ít bị chói sáng. Các bước chuyển màu, chừng độ sáng tối cũng như sắc xám và trắng dễ phân biệt, mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc với tài liệu văn bản.​
Công nghệ tấm nền IGZO không chỉ tăng mật độ điểm ảnh cao hơn, mang lại chất lượng hình ảnh mịn và sắc nét hơn với góc nhìn mở rộng khoảng 170 độ, độ sáng đạt mức 323 lux cùng lớp tán xạ ánh sáng phủ bên ngoài màn hình giúp việc dùng ngoài trời gần như chơi bị hạn chế, nội dung hiển thị vẫn rõ ràng, dễ đọc cả trong môi trường nhiều ánh sáng xung quanh mà không bị mất tụ họp.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|