Những lí do nên đầu tư Condotel

Đầu tư Condotel hay đầu tư căn hộ khách sạn, là dòng sản phẩm kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn. Được hiểu là căn hộ khách sạn đã có đầy đủ nội thất, thiết bị để phục nhu cầu của con người.  Là một loại hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng để phục vụ cho các đại gia

 Vì sao bạn nên chọn đầu tư Condotel?
Loại hình đầu tư này xuất hiện vào băm 1980, phát triển rộng ở nhiều nước ngoài.  Nhưng ở Việt Nam thì nhiều nhà đầu tư còn lạ lẫm.  Nhưng loại hình đầu tư này đã mang lại hiệu quả lớn cho các chủ đầu tư và chủ khách sạn. Dưới đây là những lí do các doanh nghiệp, nhà đầu tư nên chọn đầu tư Condotel:

TMS Luxury Hotel

–  Đầu tư condotel là hình thức đầu tư sinh lời tốt do nằm ở những vị trí thuận lợi du lịch ,là kênh tạo thu nhập thụ động an toàn. Nếu khách hàng có tài chính nhàn rỗi thì đầu tư vào condotel sẽ giúp cho bạn đem lại nguồn thu nhập lớn, sinh lời cao nhất hiện nay ( 8 – 12% ) , so với các kênh đầu tư như nhà cho thuê, gửi ngân hàng, vàng, chứng khoán …

– Tham gia vào thị trường đầu tư condotel là đầu tư cho tương lai, với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn mới như tại Việt Nam, thị trường condotel tăng giá trong tương lai là điều dễ xảy ra. Condotel cũng chính là tài sản thừa kế tuyệt vời dành cho con cái nhà đầu tư.

– Đầu tư condotel,  vào căn hộ khách sạn  giúp nhà đầu tư có những trải nghiệm tuyệt vời. Hiện nay những nhà đầu tư lớn như chủ đầu tư uy tín TMS GRoup đã xây dựng cho họ những hệ thống nghỉ dưỡng lớn. Chủ căn hộ khách sạn Condotel sẽ được nghỉ dưỡng trên toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của chủ đầu tư đó.

TMS GROUP là chủ sở hữu của những Condotel lớn như:
– Dự án TMS Grand City Phúc Yên
-TMS Luxury Hotel Đà Nẵng
– Siêu dự án Tổ hợp Đô thị – Nghỉ dưỡng – Thể thao biển TMS Wonder World Mũi Né – Bình Thuận
-Tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch 5* TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn

Trên đây là những dự án lớn thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư TMS GROUPS. Nếu bạn quan tâm và muốn tham gia vào thị trường đầu tư Condotel thì hãy liên hệ ngay đến TMS GROUPS.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMS
Địa chỉ: Tầng 20, Khối B, Tòa nhà Sông Đà, Số 36 Mễ Trì,
Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 200 6394
Email: info@tmsgroup.vn

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|