Những quyền lợi khi tham gia đầu tư định cư vùng Caribean

Không chỉ các quốc gia ở Châu Âu mà vùng Caribean hiện nay đang là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư trên toàn thế giới. Với thiên nhiên, phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây đã trở thành “mảnh đất màu mỡ” của ngành du lịch, đồng thời ngành nông nghiệp và công nghiệp nơi đây cũng rất phát triển. Chính vì vậy, khi tham gia đầu tư định cư tại đây bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời mà không phải nơi nào cũng có.

Caribean

  1. Những quyền lợi khi tham gia chương trình đầu tư vùng Caribean

Khi tham gia đầu tư định tại vùng Caribean, bạn không chỉ được sở hữu hộ chiếu miễn thị thực tới nhiều quốc gia khác mà còn được chủ động hơn trong việc cạnh tranh về kinh tế. Cụ thể, tham gia chương trình đầu tư định cư tại đây, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Được cấp quyền công dân vĩnh viễn. Đặc biệt, đối với con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ của nhà đâu tư từ trên 65 tuổi kèm theo hồ sơ sẽ được truyền lại cho thế hệ sau và được giữ nguyên quốc tịch Việt Nam.

- Nhà đầu tư sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân khi sinh sống tại nước ngoài.

- Được miễn thị thực khi đi du lịch tại 130 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả 26 quốc gia Châu Âu cũng như các nước như Anh, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc…

- Hơn nữa, khi bạn tham gia đầu tư định cư tại vùng Caribean sẽ được phải chi mức ngân sách đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các nước Canada, Úc, Mỹ hay các quốc gia tại Châu Âu mà vẫn được hưởng những quyền lợi tuyệt vời khi sinh sống tại nước ngoài.

2. Một số chính sách đầu tư Caribbean và điều kiện tham gia

Ở vùng Caribean, các quốc gia phần lớn là quốc đảo nên sở hữu thiên nhiên rất đẹp, chính vì vậy nơi đây trở thành điểm đến du lịch mơ ước của nhân loại và là vùng đất màu mỡ thu hút đầu từ định cư – du lịch từ những doanh nhân thế giới. Các chương trình đầu tư định cư tại vùng Caribean gồm:

- Đầu tư định cư vào Antigua & Barbuda:

Đây là một trong những quốc gia khá phát triển ở vùng Caribean mà các doanh nhân có thể tham khảo.Để tham gia đầu tư tại quốc gia này, bạn phải đóng ngân sách tối thiểu là 200.000 USD và chỉ mất 4 tháng để nhận lại kết quả.

Đặc biệt, khi sở hữu hộ chiếu của Antigua & Barbudabạn sẽ được miễn thị thực khi đi du lịch tại hơn 130 quốc gia bao gồm khu vực Schengen (26 quốc gia châu Auu) và một số quốc gia khác như Anh, Canada…

- Đầu tư định cư vào Grenada:

Khác với các quốc gia khác tại vùng Caribean, một điều đặc biệt khi tham gia đầu tư định cư ở quốc đảo Grenada bạn sẽ chính thức trở thành công dân nước này.

Một điểm đặc biệt nữa là nhờ việc đã ký kết Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 3/1989 nên công dân nước Grenada có thể tham gia đầu tư vào các hoạt động kinh doanh tại Mỹ theo thị thực E2. Thông qua đó, nhà đầu tư cũng có thể định cư tại Mỹ. Mặc dù thị thực E2 là tạm trú ngắn hạn nhưng bạn được xin gia hạn 2 năm/1 lần và không giới hạn số lần gia hạn.

- Đầu tư định cư vào Thịnh vượng chungDominica:

Đây là một quốc đảo có diện tích lớn với sự phát triển mạnh mẽ về nền nông nghiệp và du lịch.Chính vì vậy, đây sẽ là nơi đầu tư định cư tuyệt vời cho những doanh nhân đang muốn đầu quân cho 2 lĩnh vực này.

Khi tham gia đầu tư định cư tại đây bạn phải có ngân sách từ 100.000 USD trở lên và sẽ được nhận hộ chiếu Dominica vĩnh viễn và hưởng quyền công dân như người bản xứ.

- Đầu tư định cư vào St.Kitts và Nevis:

St.Kitts và Nevis là một quốc đảo có thiên nhiên tuyệt đẹp và trong lành. Chính vì vậy, đất nước này có nguồn thu chính là dựa vào du lịch. Khi muốn tham gia đầu tư định cư tại đây, bạn sẽ được miễn thị thực khi đi du lịch ở hơn 100 quốc gia trên thế giới gồm khối Schengen và các nước Anh, Hàn Quốc, Hồng Kông….

Điều kiện để tham gia đầu tư định cư tại St.Kitts và Nevis: Nhà đầu tư có thể đóng 1 khoản tiền theo quy định hoặc đầu tư vào thị trường bát động sản. Như vậy, bạn sẽ được ưu tiên không phải phỏng vấn và được miễn thuế thu nhập cá nhân.

Trên đây là những quyền lợi và thông tin cần thiết khi tham gia đầu tư định cư tại vùng Caribean dành cho các doanh nhân trước khi đăng ký tham gia.Đây sẽ là những thông tin tuyệt vời giúp bạn đầu tư có hiệu quả hơn. Chúc bạn thành công!

Tìm hiểu thêm: Tư vấn định cư tất cả những loại hình di trú phổ biến nhất hiện nay

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|