Những thủ tục cần chuẩn bị khi định cư Châu Âu tại Hy Lạp

Chương trình định cư Châu Âu là quốc gia dễ nhất so với các quốc gia trên thế giới. Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành thủ tục hồ sơ định cư Châu Âu tại đất nước Hy Lạp và đầu tư bất động sản tại đất nước này.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư định cư Hy Lạp để mua bất động sản hay đầu tư về dự án nào đó của bạn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

dau-tu-bat-dong-san-hy-lap

Đầu tư bất động sản ở Châu Âu

Những yêu cầu cần bạn đáp ứng nếu muốn đầu tư định cư Hy Lạp Châu Âu
– Nhà đầu tư không thuộc công dân của Liên minh châu Âu và phải trên 18 tuổi

– Đầu tư ít nhất 250.000 EUR vào bất động sản

– Việc đầu tư phải được duy trì trong suốt khoảng thời gian thẻ thường trú nhân được yêu cầu

– Đương đơn không có tiền án tiền sự và mua bảo hiểm y tế

Người đi kèm:

– Vợ/chồng hợp pháp.

– Con cái dưới 21 tuổi

– Cha mẹ hai bên

Thường trú nhân PR:
– PR có hiệu lực 5 năm và được renew với điều kiện đương đơn giữ quyền sở hữu BĐS /cổ phần khách sạn, hiện tại không yêu cầu về thời gian di trú.

Quốc tịch:
– Sở hữu thẻ thường trú 5 năm của Hy Lạp.

– Trên 18 tuổi

– Sinh sống tại Hy Lạp ít nhất 7 năm và nói lưu loát tiếng Hy Lạp

– Chứng minh không phạm tội

Để định cư Châu Âu tại đất nước Hy Lạp và đầu tư bất động sản bạn cần phải:
– Xin visa và đi khảo sát: 6 ngày 4 đêm, 1200E/người,bao gồm chi phí khách sạn 4~5 sao, ăn uống, xe đưa đón tại sân bay, hướng dẫn và phiên dịch trong suốt quá trình khảo sát.

– Chọn bất động sản hoặc khảo sát dự án khách sạn, mở tài khoản ngân hàng.

– Ký hợp đồng ủy quyền với luật sư (POA) và hợp đồng mua BĐS/cổ phần khách sạn, trả tiền đặt cọc.

– Về nước chuyển tiền đầu tư BĐS, luật sư hoàn thành thủ mua bán cho khách hàng.

– Luật sư nộp hồ sơ di trú cho cả gia đình, cần phải nộp hộ chiếu gốc cho luật sư làm các thủ tục liên quan, sau đó nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được thẻ cư trú.

Vì sao nên chọn đầu tư bất động sản tại Hy Lạp khi định cư Châu Âu

– Đầu tư thấp .

– Không điều tra tài chính, tài sản,

– Không yêu cầu có kinh nghiệp kinh doanh,

– Không yêu cầu ngôn ngữ.

– Tự do đi lại các quốc gia schengen

– Được cấp thẻ cư trú có thời hạn 5 năm;

– Gia đình Vợ/Chồng, con (dưới 21 tuổi) được đi cùng.

– Cư trú dài hạn sau 7 năm có thể xin nhập quốc tịch.

– Trẻ em được hưởng quyền lợi giáo dục miễn phí

– Nhà đầu tư bất động sản không nhất thiết phải ở tại Hy Lạp (nếu muốn)

Việc định cư Châu Âu và đầu tư vào bất động sản Hy Lạp chỉ phù hợp với những nhà đầu tư muốn sinh sống lâu dài tại Hy Lạp. Nếu không sinh sống lâu dài khi mua bất động sản sẽ lãng phí và phải trả nhiều phí cho dịch vụ, bảo dưỡng …

Có thể bạn quan tâm: Vì sao đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang “hot” trong thời gian gần đây?

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|