NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DU HỌC CANADA

Khi bạn đang có nhu cầu du hoc Canada, chắc chắn điều mà bạn quan tâm nhất chính là những ưu điểm vượt bậc của hệ thống giáo dục đất nước này với những quốc gia khác để từ đó bạn thêm vững tin vào quyết định của mình.

Quốc gia luôn chú trọng đến giáo dục

Chính phủ và người dân Canada đều coi trọng giáo dục và coi giáo dục là quốc sách hàng đầu. Vì vậy, mỗi năm ngân sách dành cho giáo dục đều tăng. Hệ thống giáo dục bình quân theo đầu người cao nhất trong nhóm các nước G8 và đứng top 3 nước đứng đầu trong tổ chức Phát triển và Hợp tác Quốc tế ( OECD). Bằng cấp giáo dục được thế giới công nhận. Ngay sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể học tiếp hoặc đi làm tại nước bản xứ cũng như các quốc gia khác. Phương pháp giáo dục hiện đại : lý thuyết gắn liền thực tiễn là cơ hội để bạn được phát huy năng lực cũng như sở trường cá nhân của mình. Không chỉ có vậy, đây còn là đất nước đứng đầu về khoa học, công nghệ thông tin, viễn thông…Như vậy, khi lựa chọn du hoc Canada bạn sẽ được hưởng toàn bộ những ưu điểm trên.

 

>>>>Xem thêm tin tức:

Du hoc Canada 3

Đất nước thân thiện, an toàn

Cananda dường như là quốc gia thân thiện với dân nhập cư nhất. Chính sách nhập cư thông thoáng đã khiến cho đất nước này có màu sắc văn hóa phong phú, đa dạng. Khi bạn du hoc Canada việc tiếp xúc với người dân ở đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm phong phú. Cananda là quốc gia đa ngôn ngữ. Có 2 ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài ra rải rác người dân sử dụng ngôn ngữ của địa phương như tiếng Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha… Việc biết thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng Anh là  điều bạn có thể làm khi du hoc Canada. Trong những năm gần đây, tỷ lệ tội phạm và lạm phát ở Canada đã giảm đến mức thấp nhất. Cuộc sống cuae người dân khá thanh bình, an toàn. Các tổ chức quốc tế đã xếp Canada là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Môi trường thiên nhiên hùng vĩ

Bên cạnh thời gian học, lên thư viện. Chắc hẳn để không muốn bị nhàm chán trong suốt quãng thời gian du hoc Cananda. Sẽ có những lúc bạn cùng với bạn bè hoặc người thân thăm thú đó đây như : bờ  biển British Columbia, đảo Victoria, dãy núi Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, Great Lakes of Toronto… và những công viên, phố cổ đẹp như tranh vẽ ở Montreal, Quebec…

Chi phí sinh hoạt thấp

Đây là một trong những ưu điểm khi bạn lựa chọn du hoc Canada. So với các quốc gia láng giềng như : Hoa Kỳ hay đất nước bên kia bán cầu như Anh thì học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở Canada rẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể kiếm việc làm thêm, hoặc săn chương trình học bổng từ Chính Phủ để giảm một phần tài chính.

So với du học Anh hay Mỹ thì du hoc Canada dường như có vẻ dễ thở nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc dễ dàng. Vậy nên hãy chuẩn bị những kỹ năng thật tốt, rèn luyện thói quen tự lập để thành công với cuộc sống ở môi trường mới.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|