Những vấn đề chị em cần lưu ý sau khi hậu phẫu nâng ngực

Sau đây là những hướng dẫn chung về chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn:

Bạn nên sắp xếp một người có trách nhiệm  để đảm trách việc đón đưa bạn sau khi phẫu .Người này phải ở lại chăm sóc bạn cho đến sáng ngày hôm sau.

Bạn được khuyến khích nên đi bộ vòng quanh nhà vào ngày phẫu thuật và sau thời gian ấy , nên cử động co duỗi chân thường xuyên trong lúc bạn vẫn còn nằm ở giường. Điều này giúp ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông ở chân.

Bạn nên ngủ ở tư thế dựa lưng cao 1 tuần sau khi phẫu thuật , tránh bất kỳ hoạt động gây đau hoặc khó chịu , không nâng vật nặng , không hoạt động phần ngực trong 4-6 tuần , không giơ tay cao trên vai của bạn trong 1-2 tuần , giữ bàn tay và khuỷu tay của bạn dọc hai bên thân mình trong 1 tuần. Không lái xe trong 1 tuần sau phẫu thuật nâng ngực hoặc cho đến khi hết hoàn toàn thuốc giảm đau gây ngủ . Bạn nên bắt đầu lại các hoạt động một cách từ từ bởi bạn có khả năng cảm thấy mệt mỏi trong vài ngày đầu tiên.

1111

Trong   tuần đầu, đừng nên tập thể dục. Không sử dụng máy hút bụi , chơi tennis , các bài tập cơ ngực hay chạy bộ trong 4 tuần. Bạn có thể trở lại tất cả các hoạt động sau 4-6 tuần.

Uống nhiều nước ( 8-10 ly / ngày ) trong tuần đầu tiên để giữ cho thân thể đủ nước. Ăn uống đầy đủ dưỡng chất ( thịt , cá… ) và các Vitamin để giúp thân thể chóng hồi phục.

Không nên ngâm nước biển , bể sục , hoặc nước hồ bơi trong vòng 8 tuần sau phẫu thuật hoặc cho đến khi vết mổ lành hoàn toàn.

Bạn hãy nhớ uống tất cả các loại thuốc đã được bác sĩ kê đơn sau phẫu thuật. Bạn sử dụng trở lại các loại thuốc trước kia của bạn sau một tuần kể từ thời điểm phẫu thuật.

Nếu bạn có dấu hiệu phát ban hoặc nghĩ rằng bạn đang có một {đặc tính|biến hóa|phản ứng} dị {tương ứng|ứng với} thuốc , hãy gọi cho bác sĩ của bạn ngay lập tức.

Nếu có một miếng băng gạc trên ngực sau khi đã phẫu thuật , hãy giữ cho miếng băng được sạch sẽ và khô ráo. Thay băng thường được bắt đầu vào ngày thứ 3-5 sau phẫu thuật.

Nếu bạn có các sợi chỉ khâu , chúng thường được cắt chỉ sau phẫu thuật 6-10 ngày , Khi đó vết mổ có thể được dán băng Steri strips. Các Steri strips cần phải được loại bỏ 1 tuần sau khi cắt chỉ. Giữ cho vết mổ khô càng nhiều càng tốt và chờ đợi trước khi sử dụng bất luận điều gì khác.

Một ít vết thâm tím và sưng nề sau phẫu thuật là bình thường. Thông thường thì sẽ mất từ 3-6 tháng để xem kết quả cuối cùng của bạn vì phải mất một khoảng thời gian để mô cấy yên ổn trong khoang của chúng. Bác sĩ sẽ nói cho bạn một số phương pháp massage vú để giúp mô cấy ổn định. Thông thường bạn sẽ bắt đầu mát-xa vú của mình vào khoảng 1 tuần sau phẫu thuật.

Tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời vào vết mổ trong ít nhất 1 năm. Sử dụng kem chống nắng với oxit kẽm có SPF 20 hoặc cao hơn để giúp làm giảm sự trông thấy của các vết sẹo.

Ở bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú , khách hàng được tư vấn kỹ về phương pháp, kích thước túi ngực cũng như được thực hiện những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Sau khi thực hiện nâng ngực, khách hàng được cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, mang đến cảm giác an tâm nhất cho khách hàng. Sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, khách hàng được nghỉ ngơi hồi sức trong không gian sang trọng, phòng nghỉ tiện nghi. Đội ngũ điều dưỡng chăm sóc sức khỏe 24/24, phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú còn có dịch vụ xe đưa rước tận nhà, mang đến những tiện nghi tuyệt vời cùng kết quả thẩm mỹ luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng

 

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|