Rèm Roman Trúc Linh –  Độc đáo, ấn tượng và lạ mắt

Sự phong phú và đa dạng từ mẫu mã đến xuất xứ của rèm cửa Roman chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Hãy trải nghiệm sự mới mẻ trong thiết kế, mẫu mã và chất liệu cùng Rèm roman Trúc Linh được làm từ chất liệu vải với nhiều màu sắc khác nhau, tạo nên sự phong phú đa dạng về mẫu mã nhưng vẫn giữ được vẻ tinh tế và hiện đại. Với thiết kế độc đáo lạ mắt, kết hợp cùng phong cách hiện đại, rèm Roman Trúc Linh mang lại cho người sử dụng sự trải nghiệm thú vị. Căn phòng của bạn có trang trọng, lịch sự và ấm cúng hay không còn tùy thuộc vào sự tinh tế trong con mắt quan sát và cảm nhận của bạn về tấm rèm cửa Roman, đó là màu sắc, chất lượng sản phẩm và sự phù hợp. Hãy biến căn phòng của bạn thành trung tâm của mọi cảm xúc bằng sự lựa chọn tinh tế. Sự thanh lịch, gọn gàng của Rèm Roman Trúc Linh rất phù hợp với không gian cuả nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ, quán Bar, phòng làm việc có diện tích tiết kiệm v.v.

Rèm Roman Trúc Linh –  Độc đáo, ấn tượng và lạ mắt

Rèm Roman Trúc Linh – Độc đáo, ấn tượng và lạ mắt

 

 

Rèm Roman Trúc Linh được xuất xứ từ các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thế giới như: Bỉ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Pháp.v.v.  Được cấu tạo theo phương thẳng đứng với từng lớp gấp chồng lên nhau theo hệ thống khung màn may sẵn, mỗi lớp gấp có độ cao khoảng từ 20cm đến 40 cm, bạn có thể dễ dàng kéo lên hạ xuống để điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu của căn phòng. Không thể không nhắc đến những tiện ích về sự an toàn mà rèm Roman Trúc Linh mang lại, với tác dụng cản sáng, tản nhiệt và chống lại tia UV từ mặt trời, rem Roman Trúc Linh vẫn luôn được khách hàng ưa chuộng.

Quý khách hàng có nhu cầu về rèm Roman Trúc Linh vui lòng tham khảo mẫu trên website: Remtruclinh.com hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí theo địa chỉ : P410 Chung cư B5, Nguyễn Cơ Thạch – Khu đô thị Mỹ Đình 1- Hà Nội;  Điện thoại:  0466.89.83.83 – 0986.70.90.83 – 0914.711.668; Website: Remtruclinh.com.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|