Rợn người với cách massage bằng những con trăn khổng lồ

Trong cuộc sống hiện nay mỗi ngày ta lại thấy có mộ cái mới với những chuyện khác lạ. Đó là trải nghiệm độc đáo mà du khách đến sở thú thành phố Cebu ở Philippines đang xếp hàng để được thử. Đây là một liệu pháp massage miễn phí cho bất cứ ai đủ can đảm trải nghiệm.
ron nguoi voi kieu massage bang nhung con chan khong lo

Người phụ nữ can đảm đang trải nghiệm liệu pháp công nghệ  massage bằng những con trăn khổng lồ.

Xếp hàng trải nghệm liệu pháp mron nguoi voi kieu massage bang nhung con chan khong loassage bằng những con trăn “khủng” - Ảnh 2

Các con trăn có tên là Michelle, Walter, EJ và Daniel được đưa ra khỏi lồng và đặt cùng một lúc lên cơ thể của du khách đang trên một chiếc giường tre gần lối vào chính của sở thú.

Dưới sự giám sát của những người coi giữ vườn thú, những con trăn từ từ bị trườn trên cơ thể của du khách trong vòng 15 phút. Những chuyển động trườn của con trăn được coi là liệu pháp trị liệu làm dịu những cơn đau.

Tuy nhiên, trải nghiệm này không phải cho những người yếu tim bởi những con trăn Miến Điện có thể nhanh chóng siết người chết. Bốn con trăn khủng có chiều dài là 5m, nặng tổng cộng là 250kg.

 

ron nguoi voi kieu massage bang nhung con chan khong lo

 

Một du khách đang được massage bởi những con trăn “khủng”. Xung quanh là 4 người giám sát.

Quản lý vườn thú Giovanni Romarate khẳng định massage bằng trăn là an toàn. Tuy nhiên, mỗi trăn cần được ăn 10 con gà hoặc nhiều hơn trước khi thực hiện massage để kiềm chế cảm giác đói.

Ông Romarate nói thêm: “Trăn không bao giờ tấn công bất cứ ai nếu chúng không bị tổn hại. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng, chúng tôi sử dụng trăn để massage vì chúng không có nọc độc”.

“Lúc đầu, du khách sẽ cảm thấy sợ hãi nhưng hầu hết những người được massage bởi những con trăn đều nói rằng họ thích nó. Trải nghiệm này giống như một phương pháp massage bằng tay”, ông Romarate nhận định.

Ông Maclean, một du khách từng trải nghiệm chuyện lạ liệu pháp massage bằng trăn cho biết: “Các chuyển động trườn thực sự là khá dễ chịu. Với tất cả những con rắn nặng tới 250 kg bao phủ trên cơ thể, tôi dường như không thể đứng lên được nếu không có sự giúp đỡ của những người quản lý”.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|