Rượu vang chile nên chọn vang trắng hay vang đỏ

Rượu vang chile gồm 2 loại rượu tiêu biểu đó là rượu vang trắng và vang đỏ 2 loại rượu này được dùng phổ biến trong thế giới rượu vang.

Đối với rượu vang trắng chile  gồm có các  loại:

Ruou vang chile trang

VILLAGOLF Hole In One Chardonnay:  rượu  vang trắng  này được làm từ giống nho Chardonnay có guồn gốc từ Burgundy, là giống nho chính ở Champagne. Hiện nay được trồng ở nhiều nơi trên thế giới . Màu vàng óng ánh quyện với xanh lá mạ của loại vang trắng này sẽ đem đến một cảm giác mới lạ.

Terra Noble Reserva Chardonnay:  Được làm từ giống nho Chardonnay trồng ở thun lũng Casablanca lãng mạn, vùng trồng nho trắng nổi tiếng nhất của Chi Lê. Đặc tính nhiệt độ trung bình trong suốt mùa hè và làn gió tươi mát đến từ Thái Bình Dương đem đến cho giống nho này sự trưởng thành và chín mùi trong khi thưởng thức.

Terra Noble Varietal Sauvignon Blanc: Được làm từ loại nho Sauvignon Blanc được trồng từ các vườn nho trong khu vực có khí hậu lạnh nằm trên dãy núi Andes. Hệ thống tưới tiêu của các vườn nho này được lấy từ các con sông chảy từ dãy Andes thẳng đến Thái Bình Dương.

Lauquita Sauvignon blanc và Lauquita Chardonnay : rượu vang trắng Sauvignon Blance Thu hoạch được trồng ở thung lũng Maule Nơi sản được sản xuất tại Chile, rượu vang chile này rất thích hợp với các món ẩm thực hải sản sự kết hợp ăn ý giữa rượu vang chile trắng và hải sản

BOTALCURA Reserva Sauvignon blanc: Loại vang chile có màu vàng óng ánh. Hương thơm mạnh mẽ, gợi lên hương của đào trắng, quả lê cũng như hương thảo mộc. Với vị tươi và cảm giác mịn màng trong vòm miệng. Tinh tế và cân bằng của vị chua nhẹ pha chút vị chát

Khi nhắc đến vang chile thì rượu vang đỏ cũng không thể thiếu cùng với các loại:

Ruou vang chile do

CAYAO Icon wine: CAYAO một trong những chai vang hàng đầu và cực hiếm của Chi Lê và thế giới. Được làm từ những loại nho ngon nhất, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ những vườn nho nổi tiếng nhất Chi Lê.

Buccella Cabernet Sauvignon: Buccella là loại vang hảo hạng của Napa Valley – USA. Được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 918 thùng(11,016 chai)mỗi mùa nho,số lượng hàng năm cho thị trường Việt Nam chỉ có 360 chai.

VILLAGOLF RESERVA Eagle Carmenere: Được làm từ giống nho Carmenere trồng ở thung lũng Maule xinh đẹp. Ủ 8 tháng trong thùng gỗ sồi nhập từ Mỹ và Pháp cho ra đời loại nho có nhàu tím sẫm mang hương vị trái cây chín đỏ, thoảng chút mùi chocolate.

Lauquita Cabernet Sauvignon: Làm từ các quả nho trẻ Cabernet Sauvignon trồng ở thung lũng Maule, chai vang này có màu đỏ đậm và hương các trái đỏ, một biểu hiện rất trực tiếp và tiêu biểu của khu vực miền trung Chile. Vị mịn và dễ uống.

Trên đây là 2 loại rượu vang chile tiêu biểu, ngoài ra bạn có thể biết thêm nhiều rượu vang khác hơn nữa như vang pháp nổi tiếng thì bạn hãy đến với chúng tôi siêu thị rượu vang caithunnggo.com
 

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|