Rượu vang pháp Chateau Lagrange Saint Julien cao cấp

Rượu vang pháp Chateau Lagrange Saint Julien với độ cồn 13%, dung tích 750ml, là loại rượu tiêu chuẩn AOC cao cấp được sản xuất bởi Les Grand Chair De France. Để khám phá loại rượu đặc biệt này chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Ruou vang phap cao cap

Rượu vang  pháp Chateau Lagrange Saint Julien cao cấp này uống ngon từ 5 – 8 năm. Trong điều kiện thuận lợi có thể uống ngon đến 25 năm. Château Lagrange nằm ở phía tây của Saint-Julien thuộc bờ trái sông Gironde. Được biết đến trong thời Trung Cổ và đã qua các chủ sở hữu khác nhau kể từ 1631. Năm 1824 sản xuất 120 tấn. Năm 1842 việc áp dụng hệ thống thoát nước của cây nho sản lượng đạt đến 300 tấn. Đây là thời hoàng kim của Lagrange vào năm 1855 đứng thứ ba trên bảng xếm hạng Cru. Đầu thế kỷ 20 it nhiều đã bị ảnh hưởng bởi điều kiện kinh tế xấu đi. Diện tích trồng nho sự sụt giảm từ 280 ha năm 1840 xuống còn 157 ha. Việc pha trộn các loại rượu vang đỏ có lợi cho cả hai từ tên gọi xuất Saint-Julien dẫn đến sự khác biệt của Chateau Lagrange , thường là từ các cây nho cũ hơn 30 năm tuổi và các cây nho trẻ. Trong khi đó rượu vang trắng lại là một trong những sự tò mò của khu vực. Sản xuất của nó là rất hạn chế và không vượt quá 3% tổng sản lượng.

Mùa xuân được đánh dấu bằng lượng mưa cao và nhiệt độ lạnh hơn mùa bình thường. Tháng 4 đóng băng gây ra một số nhỏ giọt trên một số lô. Tháng bảy là nóng và khô, nhưng không thiêu đốt. Sự tươi mát và trở về cùng những cơn mưa vào tháng Tám. Vào giữa tháng chín phép lạ đã xảy ra tại Bordeaux. Những ngày ấm áp đã cho phép sự trưởng thành và làm khô nho và tránh bị cháy nắng. Các đêm mát mẻ đã tinh chế polyphenol trưởng thành.  Với một năm có sản lượng thấp hơn. Việc loại bỏ lá bắt đầu sớm để thúc đẩy trưởng thành. Một nỗ lực đặc biệt đã được tập trung vào việc chăm sóc vườn nho. Những ngày thu hoạch là có thể muộn hơn các niên vụ trước đó. Đối với Merlot: từ ngày 06-ngày 17 tháng 10. Đối với Cabernet Sauvignon: từ ngày 10-ngày 22 tháng 10. Và cuối cùng ngày 10-ngày 15 tháng 10 cho Petit Verdot.

Việc sản xuất rượu vang được thực hiện trong các nhà máy rượu mới. 15 thùng thép không gỉ (90 và 120hl) mới được thay thế cho 8 thùng 220 hl cũ. Họ phải vinify riêng một số ô có tiềm năng được sử dụng đúng mức do thiếu xe tăng nhỏ. Công nghệ sáng tạo cũng được áp dụng trong quy mô lớn, sau khi gây nhiễm với các vi khuẩn axit lactic để ngâm.

Với rượu vang pháp được nhập khẩu chính hãng tại siêu thị cái thùng gỗ bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại rượu vang ở đây, ngoài vang pháp còn có vang chile , ý,…. và các loại rượu khác nữa.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|