THỜI ĐIỂM VÀNG DU HOC CANADA

Bạn muốn du học Canada ? Bạn muốn được tiếp cận chương trình học ở đất nước xứ sở của lá phong ? Tuy nhiên, bạn không biết thời điểm bắt đầu quá trình du học là khi nào ? Hãy đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Thời gian để nộp hồ sơ du học Canada

Thông thường hết tháng 5 hoặc tháng 6 thì các trường Đại học hoặc Cao đẳng ở Việt Nam mới cung cấp được bảng điểm cho sinh viên. Trong khi đó nộp sơ và xin visa du học Canada mất tầm 4-5 tháng vậy nên nếu nhập học vào tháng 9 thì dường như hơi vội vàng với các bạn, bởi kỹ năng cũng như tâm lý chuẩn bị cho việc học tập ở môi trường xứ người chưa được chu toàn. Nếu như đợi đến tháng 9 năm sau thì sẽ rất lãng phí thời gian. Tuy nhiên, bạn có thể nhập học vào kỳ học mùa xuân tháng 1. Vậy có hai thời điểm để bạn du học Canada đó là vào tháng 9 hoặc tháng 1 năm sau. Hãy nhớ hai mốc thời gian này để chuẩn bị mọi thứ thật chu toàn nhất.

700x352xstudy-in-canada-700x352.jpg.pagespeed.ic.t9e2AUjjNy

Tận dụng Chính sách ưu tiên của chính phủ

Trong 1 năm trở lại đây, du học Canada trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất bởi chính sách xét duyệt visa ưu ái đó là không cần chứng minh về tài chính. Đây la cơ hội tốt cho những ai đang có nhu cầu đi du học. Năm 2016 chương trình CES được ký kết, đây là dự án thí điểm giữa hiệp hội các trường Canada với Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam nhằm hỗ trợ cấp visa du học cho sinh viên Việt Nam. Nếu bạn thuộc diện CES thì visa của bạn được gia hạn thêm 1 năm nữa. Đây chính là cơ hội vàng bạn nên nắm bắt để chính phục giấc mơ du học Canada.

Chi phí học tập

Trong những năm gần đay, Chính phủ Canada mà đại diện là Hiệp hội khối các trường Đại học, cao đẳng đã có nhiều chính sách hợp tác, ưu tiên cho sinh viên Việt Nam mà chương trình CES là một ví dụ. Khi bạn là một phần của chương trình đó bạn được hưởng mức học phí vô cùng hợp lý, chỉ phải đóng 40-50 % so với các trường Đại học thông thường. Và các trường vẫn có những khoản học bổng nhỏ để động viên khuyến khích những bạn có thành tích học tập tốt trong quá trình du học Canada.

Chương trình học đa dạng

Bạn có thể đi du học Cananda sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình lớp 12. Ở đây, có tới hơn 8.000 các trường Đại học, Cao đẳng để bạn lựa chọn. Mặt khác chương trình học vô cùng linh động, phong phú, là cơ hội để các bạn lựa chọn và khám phá. Bạn có thể bắt đầu quá trình du học ngay sau khi kết thúc khóa học phổ thông ( hết lớp 9) trong nước hoặc hệ sau đại học (đào tạo thạc sỹ hoặc nghiên cứu sinh).

Bên cạnh việc tích lũy kiến thức cũng như kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn nên cấp nhật những tin tức mới nhất về chính sách giáo dục của Canada cho sinh viên quốc tế để không bỏ lỡ những cơ hội vàng. Vậy nếu đã sẵn sàng, mùa du học Canada đang chào đón thành công của bạn phía trước.

 

 

 

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|