THỜI TRANG NAM, JEAN RÁCH CHO HÈ 2016

Thời trang nam năm 2015 đa xuất hiện với vô số những mẫu quần với đầy đủ mẫu mã đa dạng khá nhau và có lẽ không cần phải nhắc tới nhưng năm 2016 thì sao. Không phải ai cũng biết và cập nhật được thông tin xu hướng, sau đây traitaigaisac sẽ cùng các bạn chia sẻ một  mẫu tiêu biểu dự là sẽ rất hot cho xuân hè này.

– Jeans rách.

Nói tới quần jeans thì với những tín đồ thời trang nam không ai là không biết nó. Cha đẻ của những chiếc jean này là Levis Strauss và nó được coi như  biểu tượng của tuổi trẻ, sự phản kháng, sự tự do và cho chủ nghĩa cá nhân của mọi tầng lớp nhân dân ở phương Tây thế kỷ 20, là một trong những mẫu quần được ưa chuộng lâu nhất mọi thời đại. Ngày nay tuy không còn giữ được hình thức cơ bản  ban đầu nhưng những thay đổi về kiểu dáng cách của nó để phù hợp với xu thế thời đại thì nó vẫn luôn được ưa chuộng không những thế còn được đón nhận một cách tích cực. Quần jean rách là một mẫu thời trang tiêu biểu khẳng định sự trường kỳ ấy.

Kết quả hình ảnh cho jean rách nam

Các bạn nam hè này không thể qua bỏ qua việc sở hữu cho mình những chiếc jean rách đầy chất đường phố này. Không còn giới hạn ở Châu Âu vào những thập niên trước  gần lại đây nó ngày được đón nhận tích cực tại Châu Á. Không kén chọn người mặc nên ai cũng có thể mua cho mình ít nhất một chiếc.

Kết quả hình ảnh cho jean rách nam

Bạn có thể sử dụng jean rách ở mọi hoàn cảnh: Dùng cho đi chơi, Dự tiệc thậm chí có thể mặc tới công sở đều được, bạn cao hay thấp thì khi mặc vào cũng khiến bạn chở lên chất lừ, phong trần mạnh mẽ.

Kết quả hình ảnh cho jean rách nam

Còn việc mid nó hay phối đồ ư? Xin thưa rằng jean rách có thể mix hầu hết với mọi loại  áo từ thun, ba lỗ, sơ mi, khoác, da, hay kể cả những phụ kiện theo kèm vân vân và vân vân.

Kết quả hình ảnh cho jean rách nam

Chiếc quần mang hơi hướng thời trang phá cách hình dung ra sự tự do k có khuôn khổ đầy đầy tự tin của thời đại

Kết quả hình ảnh cho jean rách nam

Ông hoàng nhạc việt Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những tín đồ của loại thời trang này.

Dù cho đã được thịnh hành trong năm vừa rùi thì jean rách vẫn k hề nguội sức nóng vẫn được đánh giá là thuộc top mẫu quần thời trang sẽ được ưa chuộng săn đón nhận nhất xuân hè 2016.

 

 

 

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|