Thông tin về đại học thể thao Mỹ ( Hoa Kỳ)

Thể thao đại học Mỹ có truyền thống từ lâu và tiếp theo là hàng triệu người trên khắp nước Mỹ.

Sự quan tâm lớn lao bắt nguồn từ truyền thống lâu đời của cuộc thi giữa các trường học. Một yếu tố nữa là không có một hệ thống câu lạc bộ như hệ thống mà chúng ta có ở Châu Âu. Tại Hoa Kỳ hầu hết các vận động viên được liên kết với các trường mà họ đang tham dự.

Bóng đá Mỹ, bóng chày và bóng rổ có sự quan tâm lớn nhất, nhưng cũng có thể các môn thể thao khác có thể thu hút đám đông lớn khi có các trò chơi lớn và giải đấu. Trong môn thể thao lớn nhất, bóng đá Mỹ, có trường học thu hút hơn 80.000 đến 100.000 khán giả cho một trò chơi duy nhất. Những sự kiện thể thao này là những “diễn biến” tuyệt vời tạo ra một cái gì đó mọi người muốn trở thành một phần của.

du-hoc-the-thao-hoa-ky

NCAA – Hiệp hội Bóng đá Quốc gia
NCAA là một phần lớn trong cuộc sống thể thao của trường cao đẳng và đại học Hoa Kỳ. Mục đích chính của tổ chức này là điều phối các cuộc thi và cuộc thi giữa các trường đại học và cao đẳng. Học tập vẫn rất quan trọng vì hầu hết sinh viên sẽ không trở thành vận động viên chuyên nghiệp và họ sẽ không kiếm tiền cho thể thao của họ. Giáo dục là điều mà các vận động viên có thể quay trở lại.

NCAA có nhiều quy tắc mà huấn luyện viên và sinh viên phải tuân theo trong và sau quá trình tuyển dụng. Các quy tắc phải được theo sau bởi bạn với tư cách là sinh viên và bạn muốn tuân theo các quy tắc này. Nếu bạn không thể không được xem xét trong quá trình đăng ký hoặc tệ hơn học bổng của bạn có thể được đưa ra khỏi bạn.
Các trường được chia thành 3 đơn vị khác nhau, I, II và III. Nhóm nào thuộc về trường phụ thuộc vào các cơ sở thể thao và số lượng đội trong trường. Tất cả các đội trong trường đều thuộc cùng một bộ phận. Đội không thể di chuyển lên hoặc xuống do những thành tựu thể thao của nó.

Trung tâm điều kiện NCAA
Trung tâm Điều kiện NCAA (trước đây là Clearinghouse) là một tổ chức đánh giá năng lực của học sinh trong việc luyện tập thể thao tại trường I hoặc II. Việc đánh giá của Trung tâm Điều kiện NCAA sẽ chủ yếu dựa trên trình độ học vấn của học sinh. Bắt buộc phải đăng ký với tổ chức này để tham gia vào hoạt động thể thao tại trường I hoặc II của Phân ban.

NAIA – Hiệp hội các Điền kinh Liên Đại gia
NAIA cũng là một hiệp hội của các trường học Mỹ tổ chức các vận động viên đại học. Các thành viên của NAIA thường là các trường nhỏ hơn, nhưng điều này không có nghĩa là cơ hội học bổng là smalerl. Trong nhiều trường hợp, việc lấy học bổng từ một trường NAIA có thể dễ dàng hơn. Một ưu điểm của các trường NAIA là chúng có nhiều liên lạc cá nhân hơn và quy mô lớp học thường nhỏ hơn.

NJCAA – Hiệp hội Lớn
NJCAA tổ chức thể thao cho tất cả các trường học 2 năm. Một trường trung học cơ sở có thể là một lựa chọn tốt cho những người có kết quả xấu từ trường trung học ở nhà. Sau hai năm bạn có thể chọn nộp đơn vào một trường NCAA hoặc NAIA.

the-thao-my
CÁC MÔN THỂ THAO
Bạn có thể chơi một loạt các môn thể thao khác nhau tại các trường cao đẳng ở Hoa Kỳ Dưới đây bạn có thể xem danh sách các môn thể thao cung cấp các cơ hội học bổng.

Bóng đá
Linh vực theo doi
Golf
Bơi lội

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các trường cao đẳng ở Hoa Kỳ cung cấp nhiều cơ hội nghiên cứu. Danh sách dưới đây chỉ là một lựa chọn của tất cả các chương trình được cung cấp

Quản trị kinh doanh
Tiếp thị
Kinh tế học
Sự quản lý
Kinh doanh quốc tế
Quản lý thể thao
Truyền thông
Kỹ thuật
Khoa học máy tính
Tâm lý học
Báo chí
Truyền thông / PR
Công nghệ thông tin
Thể dục thể thao / Y học thể thao

CHI PHÍ VÀ TÀI CHÍNH

Học tập tại một trường cao đẳng Mỹ có thể có giá từ 20.000 đến 45.000 đô la / năm cho học phí, nhà ở, thực phẩm và sách.

Có nhiều loại học bổng khác nhau có thể giúp bạn tài trợ việc học tập của bạn.

Học bổng thể thao được trao cho các huấn luyện viên hàng năm dựa trên mức độ thể thao của bạn. Cạnh tranh cho các khoản trợ cấp rất khốc liệt, và số lượng mà các huấn luyện viên phải chia sẻ phụ thuộc vào thể thao và sự phân chia của trường đại học.

Học bổng học tập dựa trên kết quả thi SAT / ACT, cũng như thành tích học tập của bạn tại trường đại học hàng năm. Một số trường đại học cũng có học bổng cụ thể cho sinh viên quốc tế.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Để có được một suất học bổng thể thao từ một trường cao đẳng ở Hoa Kỳ có cả thể thao và các yêu cầu học tập bạn phải đáp ứng.

Yêu cầu thể thao
Có các yêu cầu thể thao khác nhau cho NCAA và NAIA nhưng cả hai tổ chức đều có quy tắc về tuổi tác và trạng thái nghiệp dư. Để tránh những vấn đề với giấy phép hoạt động chơi game của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn xin học trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp trung học.

(Chú ý: Người chơi quần vợt đăng ký cho Bộ phận NCAA được khuyến khích đăng ký học cùng năm khi học xong trung học.)

Yêu cầu học tập
Để được nhận vào một trường đại học ở Hoa Kỳ và để có được giấy phép của người chơi từ NCAA và NAIA, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu học tập. Bạn phải hoàn thành bậc trung học, có điểm số tốt từ các khóa học quan trọng đối với NCAA và NAIA, và bạn phải tham dự kì thi SAT hay ACT của trường đại học Hoa Kỳ. Để được nhận vào một trường đại học, bạn cũng phải thi một bài kiểm tra TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ) kiểm tra kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Đọc thêm:  4 cách học tập ở nước ngoài sẽ thay đổi cuộc sống của bạn

Từ khóa bài viết: