Thuê máy photocopy giá rẻ mang lại giá trị kinh tế không thể tuyệt vời hơn

(Cho thuê máy photocopy) Hiện nay có khá nhiều loại máy photocopy thuộc các hãng nổi tiếng trên thế giới như Toshiba, Ricoh… với mức giá đa dạng cho bạn lựa chọn, tùy vào mức giá mà có các loại máy khác nhau, và kèm theo đó là tính năng cũng như đặc điểm của máy.

Bạn có thể bỏ ra số tiền lên đến nghìn đô để mua một chiếc máy photocopy đa chức năng, tuy nhiên bạn hãy suy nghĩ thật kĩ khi bỏ ra số tiền ấy vì với chiếc máy photocopy đa năng bạn và nhân viên của mình không thể sử dụng hết một cách triệt để thì đó là một sự lãng phí, lên kế hoạch ngân sách vừa đủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng để phục vụ cho công việc một cách tốt nhất.

Sau đây Nhật Nam Photocopy sẽ đưa ra các phương án tốt nhất hoặc bạn có thể quan tâm đến dịch vụ cho thuê máy photocopy tại hà nội của chúng tôi sau khi đọc bài viết này

PHƯƠNG ÁN 1: QUAN TÂM ĐẾN TÍNH NĂNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÁY PHOTOCOPY

1. Xác định bạn cần máy photocopy để sử dụng tất cả các chức năng

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-nhat-nam-1

  • Hãy cố gắng xem xét rằng bạn chỉ cần một máy photocopy đơn thuần cho việc photocopy tài liệu, hồ sơ, hợp đồng… đảm bảo công việc luôn trôi chảy. Hay bên cạnh photocopy bạn còn cần các chức năng khác như máy photocopy tích hợp luôn việc in, scan hay fax …
  • Lên kế hoạch cho nhu cầu sử dụng rất quan trọng nếu bạn không muốn mất một khoản chi phí lớn vào một chiếc máy photocopy mà không thể sử dụng hết các tính năng của nó.

2. Đảm bảo rằng máy photocopy của bạn có thể xử lý các kích thước giấy mà bạn cần.

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-nhat-nam-2

Bạn thường hay sử dụng máy photocopy để photo tài liệu với kích thước bình thường của một tờ giấy A4 thì việc không nên chọn mua máy photo đa chức năng điều đó là một sự lãng phí, nhưng bạn thường xuyên photo các cỡ giấy lớn hơn như A3 hay A0 thì việc đầu tư một chiếc máy đa chức năng photo được nhiều kích thước giấy là một sự cần thiết

3. Tính lợi ích

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-nhat-nam-3

Cân nhắc chi phí đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng của bạn khi quyết định mua máy photocopy.

  • Tính lợi ích của một chiếc máy photo quan trọng nhất là tốc độ copy tài liệu.
  • Một tính lợi ích khác đó chính là dung lượng của khay đựng giấy có thể chứa được bao nhiêu ram giấy để nhân viên bạn không mất thời gian để giấy vào khay.
  • Bạn cũng nên cân nhắc xem bạn muốn nhiều khay giấy không, mỗi khay giấy giữ một loại giấy có kích thước khác nhau, hoặc một khay có thể được các kích cỡ khác nhau.
  • Photocopy tài liệu tự động cho phép nhân viên sao photo nhiều trang mà không cần thiết giở nắp của máy photocopy, loại bỏ các trang chỉ cần sao chép và thay thế nó bằng một trang mới. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian đáng kể.

4. Chọn các tính năng kiểm soát bản bạn cần. 

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-nhat-nam-4

  • Bạn có thể có được một máy photocopy mà đòi hỏi mỗi cán bộ để nhập một mã nhận dạng trước khi làm bản sao. Điều này sẽ cho phép bạn để phá vỡ các chi phí máy photocopy của bạn bằng bộ phận hoặc nhân viên. Bạn cũng có thể có máy photocopy của bạn đòi hỏi một khách hàng hoặc mã công việc nếu bạn muốn bao gồm chi phí sao chép trong hóa đơn cho khách hàng của bạn.
  • Nếu bảo mật là một mối quan tâm, bạn có thể có được một máy photocopy rằng sẽ không giữ lại bất kỳ thông tin về các tài liệu được sao chép trong bộ nhớ.

PHƯƠNG ÁN 2: THUÊ MÁY PHOTOCOPY VỚI GIÁ RẺ

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-nhat-nam-5

  • Mua máy photocopy rất tốn kém, đặc biệt là nhu cầu bạn sử dụng không nhiều mà lại phiền phức về sau khi máy trục trặc hay bảo trì bảo dưỡng sẽ không tìm thấy đơn vị sửa chữa điều sẽ mất thời gian dẫn đến công việc bị gián đoạn.

cho-thue-may-photocopy-tai-ha-noi-nhat-nam-6

  • Ngược lại nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ bạn sẽ không phải bận tâm đến việc hỗ trợ kĩ thuật máy photocopy, di chuyển, bảo trì, bảo dưỡng thay mực hay sửa chữa khi máy gặp sự cố, ngoài ra bạn vẫn có thể thay đổi máy nếu không hài lòng về chất lượng vì tất cả các điều khoản này đều có trong hợp đồng thuê máy.

(Theo Nhật Nam Photocopy)

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|