Tìm hiểu về trường kinh doanh quốc tế của United Singapore

Trường Kinh doanh của Unitedworld là một tổ chức giáo dục tư thục do Edutrust (tạm thời) chứng nhận bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE) do các tổ chức giáo dục tư thục ở Singapore. Các phòng học được trang bị các thiết bị đa phương tiện và nghe nhìn để tạo điều kiện học tập hiệu quả. Cơ sở của trường được bật Wi-Fi, có thư viện hiện đại và phòng họp sang trọng. Nhiệm vụ của họ là tạo ra những nhà quản lý và lãnh đạo có khả năng điều hành bất kỳ doanh nghiệp nào hiệu quả.

>>> 4 lý do giúp Curtin Singapore trở thành ĐH Úc được yêu thích tại Singapore

Trường Kinh doanh của Unitedworld đã được trao giải thưởng Gurukul cho Học viện xuất sắc nhất cho các chương trình MBA của mình trong lĩnh vực tài chính, nhân sự, CNTT, tiếp thị và quản lý bán lẻ.

truong-kinh-doanh-quoc-te-singapore
Vị trí & tiện nghi

Được đánh giá là nền kinh tế thân thiện nhất trên thế giới, Singapore có một môi trường dựa trên thị trường phát triển cao, vốn đã xoay quanh xuất khẩu và tinh chế hàng nhập khẩu, đặc biệt là trong sản xuất. Tập trung vào các ngành công nghiệp Y tế, Thương mại, Logistics, Dịch vụ Tài chính, Khách sạn và Giải trí.

Khuôn viên trường Unitedworld nằm tại Tampines gần sân bay quốc tế Changi. Trạm tàu ​​điện ngầm Tampines MRT (Bus & Metro) cách khu học chánh một phút đi bộ, tạo ra một trong những phương tiện giao tiếp thuận tiện nhất cho sinh viên.

Unitedworld sẽ bố trí chỗ ở ngoài khuôn viên – riêng biệt dành cho nam và nữ – dưới hình thức trả tiền cho khách với hỗ trợ của viện. Các phòng với internet (Kết nối Wi-Fi) sẽ được bố trí ở tất cả các địa điểm – trên cơ sở ưu tiên cho sinh viên xa.
Unitedworld đã liên kết với Ngân hàng Thương mại Phương Đông để cung cấp cơ sở cho vay Giáo dục cho sinh viên. Học sinh sẽ nhận được thêm thông tin chi tiết về việc này khi lựa chọn
Cần lưu ý rằng các ngân hàng có quyền đánh giá tình trạng đủ điều kiện cho vay trên cơ sở từng trường hợp cụ thể

Các khóa học được cung cấp

Chương trình sau đại học về quản lý
Chương trình sau đại học trong Chiến lược kinh doanh
Chương trình Quản lý Kinh doanh Gia đình

Học bổng

Thế giới của United đã dành ra một khoản chi phí lớn để hỗ trợ tài chính cho các ứng viên xứng đáng – cho các chương trình ‘PGPM’ và ‘PGPBSâ. Học bổng này sẽ được trao khi bắt đầu học phần nâng cao. Sự phù hợp với học bổng sẽ được xác định bởi một cuộc đánh giá tổng thể bởi một hội đồng giảng viên dựa trên cơ sở hoạt động học tập cũng như hoạt động ngoại khoá trong mô-đun của PGPM Foundation.

Thời gian khai giảng của Trường  kinh doanh quốc tế của United: Tháng bảy

Xem thông tin du học Singapore tại link: http://studylink.org/vi/du-hoc-singapore/

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|