Tình yêu thầm kín của một thời học sinh

Trong mỗi chúng ta ai cũng muốn cho mình một tình yêu đích thực và được hạnh phúc. Và tôi cũng thế tôi cũng như bao người khác  cũng muốn cho có một người yêu mình thật lòng. Bản thân tôi là một cô gái không mấy hoàn hảo, không xinh đẹp, không con nhà giàu. Nhưng tôi cũng tìm cho tôi một tình yêu tuyệt vời khi tôi học lớp 11, mặc dù chúng tôi học khác lớp nhưng lại được 2 lớp cạnh nhau nên chúng tôi đã quen nhau khi học giữa học kỳ của năm lớp 11.

Tinh yeu tham kin cua mot thoi hoc sinh

Mặc dù đó là chỉ một tình yêu nhất thời của một học sinh nhưng đối với tôi đó là một tình yêu trong sáng của 2 đứa chúng tôi. Anh ý là một học sinh khá giỏi trong lớp, rất hòa đồng với bạn bè trong lớp và vì thế mà chúng tôi quen nhau, vì khi tôi đang đứng ở hành lang trước lớp tôi,  anh ý đã bắt chuyện với tôi và nhờ tính hay nói đùa của tôi  mà 2 đứa tôi đã rất ăn ý với nhau khi nói chuyện. Và cứ thế lần nào đến giờ ra chơi anh ý đều đứng trước lớp tôi và đều ra hiệu cho tôi. Và cứ lúc ra về anh ý đều chờ tôi và 2 đứa tôi lại cùng về và trò chuyện khi đi trên đường. Cứ như thế chúng nói chuyện khi về đến nhà, nhà anh ý xa hơn nhà tôi nhưng lúc nào cũng chờ tôi rồi mới về. tình yêu của chúng tôi cứ thế trải qua đến hết lớp 11 và cuối cấp tình cảm của chúng tôi cứ thế tiến tới. Trong thời gian đó tôi rất vui và hạnh phúc khi luôn có anh bên cạnh, tôi không  như các cô gái khác khi ở bên cạnh người yêu của mình là phải nũng lịu thế này thế kia, mà tôi luôn thẳng thắn, bởi tính cách tôi là thế có gì là nói thẳng. Nhưng cũng có lúc tôi hay ngang bướng, lí lợm của tôi nhưng anh ý vẫn luôn kiềm chế bản thân và đều nhường nhịn tôi. Điều đó mặc dù anh không nói với tôi nhưng vì tôi quên anh đã lâu nên tôi có thể nhận ra được điều đó. Tình yêu của chúng tôi chỉ có thế nhưng lại cho tôi một kỉ niệm đẹp của một thời học sinh. Chúng tôi luôn cảm thấy thời gian trôi nhanh khi ở bên nhau và tôi cũng không biết vì sao khi tôi ở bên anh ấy lại nói nhiều chuyện đến thế, mối khi nói chuyện chẳng biết chuyện ở đâu cứ tuôn đến nên tôi luôn cảm thấy thời gian đi qua thật là nhanh. Anh ấy làm gì cũng dịu dàng nhưng cũng rất cá tính. Thích nhất là anh có cùng nhiều sở thích với mình nên nói chuyện gì cũng hợp. Mất 1 giây để nhìn và cũng mất một giây để cả hai biết mình thuộc về nhau. Yêu nhau, cũng không ít lần cả hai hờn giận, càng bên nhau, cả hai lại càng thấy sống mà không thể thiếu nhau. Đối với cả hai, mấy năm qua nghe có vẻ dài nhưng thoắt một cái là trôi qua, có những điều trước sau rồi cũng tới. Vậy thì khi còn có thể cứ tận hưởng thôi, mà tình yêu học sinh  là một trong những điều tốt đẹp nhất trong sáng và hồn nhiên. Dù có là suốt đời hay không, với người mình yêu, chỉ cần thêm một ngày để yêu thôi cũng là điều đẹp lắm rồi…

Và đều tươi đẹp khi chúng tôi ở bên nhau, nhưng sau một thời gian nghỉ học mặc dù chúng tôi vẫn liên lạc với nhau, nhưng không được ở bên nhau khi còn là một học sinh, và rồi,…….

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|