TÔI CHỌN DU HỌC ANH CÒN BẠN THÌ SAO

Tôi quyết định chọn du hoc Anh khi  bắt đầu vào môi trường Trung học phổ thông. Bởi những điều mà nền giáo dục Anh quốc mang đến cho tôi quá nhiều thú vị, độc đáo, khác biệt so với những quốc gia khác. Còn lựa chọn của bạn thì sao. Sở dĩ tôi có lý do riêng của mình để đưa ra quyết định khá sớm này bởi : du học Anh bạn sẽ được

  1. Môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp để rèn luyện

Lựa chọn du học Anh bạn được hòa mình vào một môi trường ngôn ngữ có số lượng người theo học và sử dụng đông nhất trên thế giới. Học tập tại môi trường sở tại, gặp gỡ, tiếp xúc, sinh sống cùng với những người dân bản địa chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Toàn bộ chương trình học đều được viết và sử dụng bằng tiếng Anh. Các buổi thuyết trình, thảo luận, hoạt động nhóm đương nhiên đều sử dụng ngôn ngữ duy nhất là tiếng Anh. Vậy nên đây chính là nền tảng để bạn chinh phục những cái mới mẻ.

toi-chon-du-hoc-anh-con-ban-thi-sao

  1. Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hiện đại bậc nhất

Với 800 năm phát triển giáo dục Anh Quốc luôn được xếp vào top đầu những nền giáo dục hiện đại trên thế giới. Theo những web, tổ chức giáo dục có uy tín thống kê rằng, cứ 50.000 người học tại các trường đại học Anh thì sẽ có 1 người làm lãnh đạo, còn ở Mỹ là 500.000 người / 1 người. Giá trị tấm bằng sau khi bạn tốt nghiệp giống như tấm vé thông hành có hạn sử dụng ở mọi quốc gia khác nhau trên thế giới.

  1. Môi trường học tập đa dạng

Sinh viên du học Anh ngoài những giờ lên lớp, họ còn được thoải mái trao đổi với giáo viên, với bạn bè thông qua các buổi học nhóm, thuyết trình. Kết quả mà bạn tiếp thu được không chỉ đơn thuần là mặt kiến thức mà còn là kỹ năng phân tích, đánh giá, lập luận. Một sự khởi đầu hoàn hảo cho những cá nhân muốn tự khẳng định mình. Ở các trường Đại học Anh, thư viện được mở cửa 24/24h với khối lượng sách khổng lồ. Mặt khác, nền giáo dục của vương quốc Anh chịu sự quản lý chặt chẽ của chính phủ về mặt chất lượng… Nên bạn khá yên tâm về đầu ra. Thực tế đã chứng minh, sau khi tốt nghiệp khoảng 6 tháng là sinh viên đã tìm được việc làm ưng ý.

  1. Thoải mái đi du lịch

Tôi chọn đi du học Anh bởi ngoài lịch học dày đặc, bạn còn có cơ hội đi thăm thú các nước châu Âu khác, một cơ hội du lịch tuyệt vời không thể bỏ qua. Bởi Anh được xem là cửa ngõ của Châu Âu. Từ quốc gia này, bạn có thể thoải mái du lịch đến các nước hàng xóm khác như : Pháp, Đức… chỉ vài tiếng đồng hồ trên tàu cao tốc hoặc những chuyến bay giá rẻ. Thật tuyệt, khi bạn vừa tiếp thu được kiến thức lại vừa thoải mái đi du lịch, thăm thú đó đây. Một cơ hội trải nghiệm có một không hai.

Đây chính là một trong những nguyên khách quan, chính xác làm động lực cho mục tiêu du học Anh cho những cố gắng tiếp theo. Vậy còn bạn?

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|