Tư vấn định cư Châu Âu 2018

Lựa chọn định cư Châu Âu là một sự thay thế mới cho nước Mỹ của các đại gia Việt Nam. Vì tại Châu Âu bạn cũng có những thuận lợi khi sang sống và định cư tại quốc gia này. Tư vấn định cư Châu Âu 2018.

Bạn muốn trở thành một công dân EU và được hưởng đầy đủ các quyền lợi khi là công dân liên minh minh Châu Âu. Vậy làm sao để có thể được như thế?
Tư vấn định cư Châu Âu. Con đường dẫn đến sự thành công và được nhập tịch Châu Âu. Sẽ có 2 con đường cho các bạn lựa chọn.

 1. Đầu tư bất động sản đảo Síp để được nhập tịch Châu Âu.

Đầu tư định cư đảo Síp. Đầu tư vào dự án bất động sản tại Síp và sẽ được nhập cư Châu Âu trong vòng 2 – 3 tháng. Có thể nói, đây là một trong những xu hướng mới giúp người Việt có cơ hội tận hưởng cuộc sống tại những quốc gia văn minh và phát triển khi nhập cư vào Châu Âu.

dinh-cu-dao-sipĐịnh cư đảo sip

Trong các quốc gia trong liên minh Châu Âu thì Síp là một trong những nước có mức sống, môi trường, văn hóa,… rất tốt. Chi phí sinh hoạt tại Síp khá rẻ. Đặc biệt, Síp cũng đang trở thành quốc gia phát triển đầy tiềm năng về kinh tế.

Bạn chỉ cần đầu tư mua bất động sản có giá trị tối thiểu 300,000EUR tại Síp, bạn sẽ có cơ hội nhập cư Châu Âu. Với nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, bảo lưu vốn, tỷ suất lợi nhuận cao, tỷ lệ thành công cao, thủ tục nhanh chóng trong vòng 3 tuần – 2 tháng, yêu cầu vốn đầu tư thấp,… chương trình “Nhập cư Châu Âu bằng cách đầu tư bất động sản tại Síp” sẽ mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam con đường ngắn nhất để nhập cư Châu Âu.

 2. Định cư Châu Âu bằng cách tham gia chương trình Golden Visa. Định cư Bồ Đào Nha

Đây là con đường thứ 2 giúp bạn được nhập tịch vào Châu Âu. Golden Visa được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng từ năm 2012. Chương trình này mang đến cho các nhà đầu tư cùng các thành viên trong gia đình sẽ được nhập tịch Châu Âu trong vòng 3 tháng và được hưởng trọn quyền công như người liên minh Châu Âu.

bdnĐầu tư định cư Bồ Đào Nha

Hiện nay có nhiều cách để tham gia Golden Visa. Đầu tư trùng tu di tích lịch sử để phát triển thành khách sạn tại Porto đang là phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

Để được tham gia Golden Visa, cần đầu tư tối thiểu 500,000 EUR vào một hoặc nhiều bất động sản tại Bồ Đào Nha và duy trì trong vòng 5 năm. Nhà đầu tư có thể kinh doanh hoặc cho thuê để thu lợi nhuận từ bất động sản và có thể bán lại sau thời hạn yêu cầu.

Đọc thêm: Vì sao đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang “hot” trong thời gian gần đây?

 Lợi ích nhận được khi lựa chọn định cư Châu Âu:
– Được tận hưởng nền giáo dục miễn phí.
Nhập cư Châu Âu, bạn sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi của một công dân EU. Và một trong số đó là được hưởng hệ thống giáo dục công miễn phí, chất lượng cao. Để cho con cái du học Quốc tế và có cơ hội nhập cư Châu Âu, chi phí cho mỗi bạn vào khoảng 5 – 6 tỷ đồng. Nếu học trường tư đẳng cấp quốc tế như Cambridge, chi phí chỉ bằng 1/3 so với du học sinh.

Chi phí này còn rẻ hơn so với hình thức học trường Quốc Tế ở Việt Nam. Đặc biệt, sau 5 – 7 năm cả gia đình bạn sẽ có quốc tịch vĩnh viễn tại Châu Âu. Theo NVS, đây là một hình thức đầu tư để nhập cư Châu Âu nhanh nhất và an toàn nhất.

- Được sống trong môi trường Châu Âu, đời sống cao chi phí thấp
Cả Síp và Bồ Đào Nha đều có chi phí sinh hoạt thấp so với các quốc gia khác trong EU. Thêm nữa, hệ thống y tế công rất tiên tiến sẽ chăm sóc sức khỏe gia đình bạn tốt nhất.

Đặc biệt khi nhập tịch Châu Âu bằng cách định cư Bồ Đào Nha. Bạn sẽ được hưởng những chính sách vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho cư dân Bồ Đào Nha. Môi trường sống trong lành, chất lượng cuộc sống tốt, an ninh chính trị đảm bảo, chi phí thấp,…

Định cư Síp có tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu. Đây cũng là quốc gia an toàn thứ 5 ở Châu Âu. Trình độ học vấn của Síp đạt 99,1% – một trong những quốc gia có trình độ cao nhất thế giới. Thêm nữa, Síp cũng là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Châu Âu. Đầu tư bất động sản tại Síp là một con đường nhanh chóng giúp NĐT sinh sống tại Châu Âu.

Trên đây là một số thông tin cho bạn tham khảo nếu bạn muốn được tư vấn định cư chi tiết và chính xác nhất hãy liện hệ đến công ty luật Havey Law Group – Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thông tin và tư vấn định cư nước ngoài.
Tìm hiểu thông tin công ty này tại web: https://www.dautudinhcu.com/

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|