Tư vấn định cư Châu Âu. Nhiều chương trình định cư hấp dẫn

So với các quốc gia khác trên thế như Mỹ, Úc, Canada thì Châu Âu vẫn là quốc gia dễ định cư nhất. Chính vì thế mà quốc gia này ngày càng thu hút nhiều nha đầu tư định cư . Tư vấn định cư Châu Âu.

Chính sách định cư Châu Âu dễ dành hơn nhiều với các quốc gia nhỏ thuộc liên minh Châu Âu, chính sách đầu tư thông thoáng và rất hấp dẫn  với các đại gia tại Việt Nam. Lựa chọn định cư tại các nước Châu Âu là tuyệt vời nhất

Mặc dù mức yêu cầu đầu tư vào các quốc gia nhỏ của Châu Âu cao hơn Mỹ và úc, nhưng đổi là cơ chế của chương trình định cư đơn giản hơn cùng không cần thường trú thường xuyên tại địa chỉ quốc tịch mới. Thời gian xét duyệt quốc tịch nhanh chóng, nhiều quốc gia của Châu Âu không yêu cầu tư lịch hay độ tuổi, trình độ và còn có chính sách thuế ưu đại cho các nhà đầu tư.

tu-van-dinh-cu-chau-au

Châu Âu hấp dẫn nhiều nhà đầu tư định cư

Khi bạn định cư vào các nước thuộc Châu Âu sẽ có một thống kê hết sức hấp dẫn cho các nhà đầu tư, đứng đầu là Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, tiếp đến là các đảo và quốc đảo như Antigua, đảo Cyprus, Ireland,… Tư vấn định cư Bồ Đào Nha

Đặc biệt các nước thuộc Châu Âu rất được ưu ái khi được các đầu tư tin tưởng đặt các trụ sở và thành lập công ty mới. Đây được xem là thiên đường trốn thuế làm cho chính phủ nhiều nước khá đau đầu trong giải quyết tình trạng này.

Dù liên tục bị các quốc gia liên quan chỉ trích vì tình trạng đa quốc tịch và bán quốc tịch để thu hút đầu tư. Vẫn không thể phủ nhận những lợi ích mà các gia này sở hữu có thể đại diện như đảo Cyprus, Malta, Cayman,… Dù đã đáp ứng liên Minh EU tăng các giới hạn yêu cầu đối với các doanh nhân nhập quốc tịch, các tiêu chuẩn vẫn không khiến sự hấp dẫn của các quốc gia này suy giảm khi mà những lợi ích nhận được từ các quốc gia này rất đáng thu hút.

Theo luật quốc tịch tại Việt Nam, hiến pháp chỉ công nhận công dân Việt nam có một quốc tịch là Việt Nam. Chính vì vậy, chính sách này dù ảnh hưởng đến giới chính trị nhưng đối với doanh nhân sẽ không có nhiều liên quan và việc sở hữu hai quốc tịch là hoàn toàn bình thường.

Định cư Châu Âu ngày càng hấp dẫn với các chươn g trình golden visa của Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha hay chương trình đầu tư bất động sản của đảo Síp. Với mức tiền khoảng 500 ngàn EUR bạn có thể sở hữu Golden visa hay 1.6 triệu EUR cho visa vĩnh viễn tại Síp với hình thức đơn giản và thủ tục nhanh chóng.

Theo thống kể chi riêng với chương trình  Golden Visa, Bồ Đào Nha đã thu hút đến 2 tỉ EUR đầu tư với hơn 90% vào lĩnh vực bất động sản cùng hàng ngàn nhà đầu tư và doanh nhân định cư cùng gia đình của họ. Bồ Đào Nha vẫn là đất nước hấp dẫn nhất với các nhà đầu tư khi muốn nhập tịch Châu Âu.

Có thể bạn quan tâm: Vì sao đầu tư định cư Bồ Đào Nha đang “hot” trong thời gian gần đây?

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|