Tư vấn du học đại học Vương Quốc Anh

Đi Du học đại học Vương Quốc Anh. Bạn có muốn học tại một trường đại học hoặc cao đẳng của Vương quốc Anh? Bạn có muốn tìm một khóa học hoặc học bổng, hoặc cần tư vấn về cách đăng ký?

 Trung tâm tư vấn du học Studylink chuyên lựa chọn đúng trường đại học Anh quốc dành cho sinh viên muốn học tại Anh.  Chúng tôi xem lại các nền tảng học vấn và các mục tiêu nghề nghiệp và cung cấp cho bạn một danh sách các trường đại học . Sau đó, bản tuyên bố cá nhân của bạn được chỉnh sửa, đảm bảo bạn thành công trong việc nhận được phiếu mua hàng.

 du-hoc-anh-quoc

Một số quy trình bạn cần phải thực hiện để được chấp nhận vào một trường đại học ở Anh:

- Bạn sẽ cần cung cấp một bản sao hộ chiếu và bức ảnh cỡ hộ chiếu cho trường đại học trong quá trình nộp đơn. Nếu bạn định ở lại nhiều hơn một học kỳ, bạn cũng phải chứng minh rằng bạn đã hoàn thành thủ tục giấy tờ (xin visa, vân vân).

 – Bạn phải cung cấp một bản sao giấy khai sinh của bạn và một giấy chứng nhận cho thấy nơi sinh của cả hai cha mẹ của bạn để được xem xét để nhập học vào một trường đại học tiếng Anh.

 – Bạn cũng phải cung cấp bằng chứng rằng bạn sẽ có khả năng chi trả cho giáo dục và các chi phí khác có thể xuất hiện do kết quả học tập của bạn.

 Đọc thêm:

Khó khăn thường gặp của học sinh Việt khi đi du học Anh

Lời khuyên giúp bạn tự tin trước khi đi du học Anh

 Tại sao nên chọn du học đại học tại Vương Quốc Anh?

- Từ sự hối hả và nhộn nhịp của London đến những biển xanh tĩnh lặng của Cornwall, từ thành phố lịch sử Edinburgh đến các môn thể thao của Liverpool, bất cứ nơi nào bạn chọn để đi, Vương quốc Anh là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để theo đuổi việc học tập của bạn.

 – Hệ thống giáo dục của Vương quốc Anh nổi tiếng vì cung cấp cho sinh viên sự tự do kết hợp và kết hợp các khóa học và môn học từ các lĩnh vực khác nhau của nghiên cứu. Đó là cách bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ luôn tìm thấy những gì tốt nhất cho bạn.

 – Vương quốc Anh xếp hạng cao hàng  năm trong các trường đại học quốc tế.

 – Vương quốc Anh là nước dẫn đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực giáo dục bao gồm kỹ thuật, khoa học, luật, tài chính và kinh doanh.

 – Sinh viên du học Anh luôn được  các nhà tuyển dụng từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về các trường đại học của Anh các bạn sinh viên hãy liên hệ trực tiếp đến Trung tâm tư vấn Studylink, các chuyên gia sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn nhé.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|