Tư vấn du học nước ngoài 2018

Trung tâm Studylink tư vấn du học nước ngoài 2018. Nộp đơn xin học ở nước ngoài làmột quyết định rất lớn và đó là lý do tại sao chúng ta không giới hạn việc tư vấn để lựa chọn đúng đất nước và trường đại học, nhưng mở rộng ra để đưa ra quyết định nghề nghiệp đúng đắn. Các chuyên gia tư vấn du học Studylink sẽ cố gắng hiểu nền tảng giáo dục của bạn và mục tiêu nghề nghiệp của bạn và sau đó đề xuất các chương trình ở các nước và trường đại học phù hợp với sở thích của bạn. Tham gia các buổi triển lãm du học, tư vấn du học trực tiếp của Studylink sẽ được các chuyên gia giúp bạn chọn con đường sự nghiệp tốt nhất dựa trên hồ sơ của bạn.

Thông tin du học Anh 2018

Thông tin du học mỹ 2018

trung-tam-tu-van-du-hoc-studylink

Chuẩn bị bài kiểm tra

 Studylink nhận đào tạo toàn diện và theo định hướng kết quả cho các bài kiểm tra nhập học như SAT, IELTS, TOEFL . Phương pháp giảng dạy đa dạng kết hợp sử dụng hình ảnh, âm thanh và các phương pháp suy luận thực tế nhằm giúp học viên tiếp thu nhanh và giải quyết vấn đề hiệu quả. Phương pháp đánh giá quá trình học tập: Kết quả học tập được đánh giá dựa trên sự tiến bộ của học viên trong quá trình học tập và kết quả của kỳ thi cuối khóa.

Quốc gia, Chương trình và Lựa chọn Đại học

Các cố vấn giáo dục của Studylink hướng dẫn bạn qua con đường rút ngắn danh sách các quốc gia và trường đại học phù hợp nhất với mục tiêu nghề nghiệp của bạn cũng như các ưu đãi về ngân sách. StudyLink được hơn 1.000 trường và tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới chọn làm đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, Trung tâm nằm trong danh sách các đơn vị tư vấn du học chính thức, hàng đầu của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand và Singapore. Các chuyên gia Studylink cũng có thể hướng dẫn bạn để đảm bảo nhập học trong các trường đại học cung cấp học bổng và các chương trình thực tập kiếm tiền trong khi du học.

Hỗ trợ Tài chính

Tất cả học sinh và bố mẹ đều bị ám ảnh bởi chi phí du học ở nước ngoài. Chi phí khác nhau giữa các quốc gia và trường đại học với trường đại học, tùy thuộc vào khóa học mà bạn muốn theo đuổi. Nhưng nếu bạn có khả năng để có được một khoản trợ cấp hoặc học bổng từ trường hoặc trường đại học bạn chọn thì gánh nặng tài chính sẽ giảm rất nhiều. Để đạt được điều này, cần có hướng dẫn phù hợp mà chỉ có thể cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp như những người đã tham gia hoạt động này trong nhiều năm. Cố vấn giáo dục của bạn có thể giúp bạn – Nhận trợ giúp tài chính về học bổng / hỗ trợ nghiên cứu / hỗ trợ giảng dạy, nhận học bổng tùy thuộc vào sức mạnh học tập. Chúng tôi hỗ trợ các ứng viên hội đủ điều kiện nhận Trợ cấp Tài chính bằng cách lựa chọn các trường đại học phù hợp và sau đó hướng dẫn họ chuẩn bị & e-mail hồ sơ ngắn của họ và tài liệu khác cho các cơ quan liên quan. Thời gian thích hợp và tương ứng thích hợp là điểm nhấn của dịch vụ của chúng tôi.

Xử lý Visa ( thị thực)

Các chuyên gia Studylink hướng dẫn bạn qua các thủ tục làm đầy các mẫu đơn xin Visa ( thị thực) , chuẩn bị hồ sơ của bạn và cũng có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp tư vấn xin visa du học cho học sinh viên. Những năm kinh nghiệm của chúng tôi cùng với tỷ lệ thành công về thị thực cao làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn ưa thích cho sinh viên muốn được trợ giúp về thị thực.

 Trung tâm tư vấn du học Studylink thường có các buổi triển lãm du học, cung cấp các thông tin du học bổ ích cho các bạn học sinh viên muốn tìm hiểu và đi du học nước ngoài

Thông tin các cuộc hội thảo và sự kiện được đưa lên trang tin tức Studylink. Các bạn học sinh viên hãy lên trang để cập nhật ngày tổ chức của trung tâm nhé.

 Tư vấn du học nước ngoài 2018, sẽ có nhiều thông tin mới mẻ và nhiều cái thay đổi mà các tân du học nước ngoài nếu không tìm hiểu sẽ không thể biết được. Vậy nên hãy tìm ngay đến trung tâm studylink để được các chuyên gia giúp đỡ các bạn nhé.

Từ khóa bài viết:

dau tu dinh cu my| dau tu dinh cu chau au|